3 ưu điểm lớn thu hút các bạn trẻ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn

Cơ hội ngành nghề rộng mở cùng chất lượng giáo dục đạt tiêu chuẩn và điều kiện tuyển sinh đơn giản là những ưu điểm thu hút thí sinh chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn.

Cơ hội việc làm mở rộng khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn

Cũng giống như các ngành trong nhóm ngành Sức khỏe, ngành Điều dưỡng đóng vai trò quan trọng trong hệ thống ngành y tế Việt Nam và góp phần không nhỏ trong sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Chính những vai trò này mà Chính phủ coi đây là một ngành “kinh tế mũi nhọn” trong nền kinh tế Việt Nam ở thời điểm hiện tại và cả trong tương lai. Theo đó, ngành Điều dưỡng đang thu hút nguồn nhân lực lớn và Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trở thành lựa chọn của nhiều thí sinh khi chinh phục 3 yếu tố cốt lỗi nhất trong bước chọn ngành nghề cho tương lai.

Cơ hội việc làm mở rộng khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn

Trong khi cơ hội việc làm ở các ngành nghề khác đang dần bó hẹp và có sự đào thải lớn thì ngành Điều dưỡng lại mang đến những cơ hội việc làm lớn và hứa hẹn có một mức thu nhập xứng đáng. Theo ý kiến từ các chuyên gia, nhu cầu nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng hiện nay là rất lớn khi không chỉ ở nước ta mà rất nhiều các nước khác trên thế giới cũng đang khan hiếm nguồn nhân lực này một cách trầm trọng.

Sinh viên sau khi hoàn thành thời gian học tập và nhận được tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng tại cơ sở đào tạo Cao đẳng Y Dược có thể làm ở các lĩnh vực như:

  • Hướng dẫn, chăm sóc sức khỏe ban đầu cho cộng đồng trong phạm vi được phân công.
  • Quản lý buồng bệnh, bệnh nhân, phòng khám tại nơi làm việc.
  • Theo dõi diễn biến tình trạng sức khỏe của bệnh để ghi chép vào phiếu theo dõi, kịp thời phát hiện những bất thường nếu có đến bác sĩ điều trị.
  • Quản lý công tác hành chính tại khoa, phòng, bệnh viện. Quản lý trang thiết bị, thuốc, hồ sơ, bệnh án và các tài sản khác.
  • Quản lý và điều hành nhân lực để chăm sóc, phục vụ người bệnh, giám sát các hoạt động điều dưỡng và thực hiện các chế độ của đơn vị.
  • Thực hiện kế hoạch theo quy định nơi làm việc; tuân thủ y lệnh của bác sĩ và hỗ trợ bác sĩ tiến hành các thủ thuật điều.

Theo đó, cơ hội việc làm đối với các Điều dưỡng viên là rất lớn giúp bạn vừa có công việc ổn định, thu nhập cao và cũng là cơ hội để các Điều dưỡng khẳng định bản thân mình trên các thương trường quốc tế.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn đạt chuẩn của Bộ Y tế

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn đạt chuẩn của Bộ Y tế

Học tập tại địa chỉ uy tín như Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn,… trực thuộc Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn sẽ không phải lo lắng vấn đề chất lượng đào tạo như thế nào khi công tác giảng dạy luôn được Nhà trường chú trọng. Trước khi vào năm học mới, tất cả công tác chuẩn bị đã được sẵn sàng từ cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ thiết bị, dụng cụ học tập, nâng cấp tối ưu nhất; giáo trình giảng dạy đạt chuẩn của Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH kết hợp với những kiến thức y dược mới nhất được chọn lọc được bổ sung vào giáo trình giảng dạy giúp sinh viên vừa tiếp nhận được những kiến thức chuẩn vừa nắm được những thông tin mới nhất, giúp các em không bị thụt lùi so với y dược thế giới và nền y học hiện đại tân tiến.

Đặc biệt với mô hình đào tạo Viện – Trường sẽ giúp sinh viên không chỉ được đào tạo kỹ hơn về lý thuyết và còn thành thạo trong kỹ năng thực hành. Các buổi học thực tế luôn được Nhà trường đẩy mạnh trong suốt thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cũng như các chương trình đào tạo khác, đảm bảo các em khi ra trường “sâu y lý, giỏi y thuật, giàu y đức”. Sau khi tốt nghiệp đi làm đáp ứng được các yêu cầu khắt khe nhất mà các nhà tuyển dụng đưa ra.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 đơn giản

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 đơn giản

Không khắt khe như hệ Đại học, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Điều dưỡng tuyển sinh với điều kiện đơn giản. Thí sinh chỉ cần có một văn bằng bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ ngành nào trong hệ thống giáo dục quốc dân; đảm bảo sức khỏe tốt; lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự là có thể nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Với điều kiện tuyển sinh như trên, cơ hội trở thành sinh viên của Trường là rất lớn. Do đó ngay từ bây giờ thí sinh có thể nộp hồ sơ về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nếu có mong muốn học tập.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.edu.vn

Trả lời