Bí quyết chọn trường khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Bí quyết nào để chọn trường học chất lượng hiện đang là băn khoăn của khá nhiều thí sinh khi có ý định đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018?

Bí quyết chọn trường khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Bí quyết chọn trường khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn và hướng nghiệp đã đưa ra một số bí quyết chọn trường học chất lượng giúp các thí sinh đang băn khoăn về vấn đề này có lựa chọn chính xác trong định hướng tương lai của bản thân.

Bí quyết chọn trường khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Lựa chọn theo học Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là quyết định đúng đắn, bởi ngành Y Dược là một trong những ngành học “HOT” nhất hiện nay với cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp ra trường rộng mở. Tuy nhiên, chọn ngành học đúng thôi thì chưa đủ, các thí sinh cần tìm được “cái nôi” có thể “chắp cánh ước mơ” cho mình. Thầy Văn Minh – giảng viên Cao đẳng Y Dược TPHCM chia sẻ một số bí quyết chọn trường học tốt nhất:

  • Nên chọn trường học có thứ hạng trong đào tạo Cao đẳng Y Dược

Thứ hạng phản ánh chất lượng đào tạo của trường một cách chính xác nhất. Theo đó, các bạn sẽ đánh giá được các tiêu chí phụ đi kèm như: cơ sở vật chất của trường, đội ngũ giảng viên, hay thậm chí là chất lượng của sinh viên.

Vậy địa chỉ nào đang đi đầu trong công tác đào tạo Cao đẳng Y Dược Sài Gòn hiện nay? Đánh giá từ các sinh viên đang theo học ở các đơn vị tuyển dụng nguồn nhân lực Y Dược, từ các chuyên gia tư vấn hướng nghiệp học đường thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những đơn vị trọng điểm đào tạo ngành Y Dược.

  • Nghiên cứu kỹ về chương trình đào tạo 

Một chương trình học đạt chuẩn cần cân bằng giữa lý thuyết và thực hành, việc này giúp các bạn sinh viên tích lũy thêm kỹ năng cần thiết đồng thời được cọ xát với thực tế để học hỏi và trau dồi thêm kiến thức, tay nghề hỗ trợ công việc sau này.

Một trong những ngôi trường đã và đang đào tạo sinh viên theo hướng Viện – Trường, với 70% giờ học là thực hành, phải kể tới Cao đẳng Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, nhà trường đang triển khai nhiều hoạt động đào tạo và thực hiện liên kết với các bệnh viện, trung tâm y tế, cho sinh viên đi thực tế sớm để có kĩ năng làm việc tốt nhất sau khi ra trường.

  • Bằng cấp sau khi tốt nghiệp ra trường

Bằng cấp luôn là vấn đề được các thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018 quan tâm bởi bằng cấp sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến công việc cũng như khả năng thăng tiến sau này.

Các sinh viên hoàn toàn có thể yên tâm, sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược ra trường sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy đạt chuẩn Bộ Y tế. Như vậy, với một tấm bằng tốt ở ngôi trường có thứ hạng chắc chắn bạn có thể có công việc tốt của một Dược sĩ, Điều dưỡng viên, Hộ sinh hay kỹ thuật viên Vật lý trị liệu, Xét nghiệm.

Hơn thế, với tấm bằng Cao đẳng Y Dược chính quy ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, đảm bảo các bạn có thể dễ dàng xin việc tại bất cứ bệnh viện, phòng khám, cơ sở Y tế nào.

  • Chọn trường có học phí thấp mà vẫn đảm bảo chất lượng đào tạo

Bí quyết chọn trường khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Sài GònChọn trường có học phí thấp mà vẫn đảm bảo chất lượng đào tạo

Học phí luôn là nỗi ám ảnh đối với sinh viên đăng ký học Cao đẳng Y Dược Sài Gòn. Theo quy chế mới năm 2018, các trường sẽ được tự chủ về tài chính, nên mỗi trường sẽ có quy định về mức học phí khác nhau, tùy thuộc vào ngành và quy định học phí tín chỉ của trường.

Chẳng hạn học phí Cao đẳng Y Dược Yên bái là 400.000 VNĐ/ 1 tháng, trong khi đó học phí Cao đẳng Dược TP HCM lại là 940.000 VNĐ/ 1 tháng.

Học tại một trường có học phí thấp lại đảm bảo các tiêu chí về chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất, chương trình đào tạo, cơ hội việc làm… chính là sự lựa chọn “không thể chính xác hơn” cho các bạn còn đang băn khoăn nên học Cao đẳng Y Dược ở đâu tại Sài Gòn.

Các thí sinh mong muốn được học tập tại Cao đẳng Dược Sài gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ xét tuyển và gửi về về văn phòng tuyển sinh của nhà trường trong giờ hành chính.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.edu.vn

About Viên Biên tập

View all posts by Viên Biên tập →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *