Cách điền phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 hệ chính quy

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn điền phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 giúp thí sinh hoàn thành hồ sơ một cách thuận lợi và chính xác nhất.

Trường Cao đẳng Y Dược tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

Để giúp các thí sinh không gặp rắc rối trong quá trình đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP HCM đã hướng dẫn chi tiết và cụ thể cho các thí sinh trong từng mục đăng ký, theo đó các thí sinh có thể bày tỏ rõ nguyện vọng ngành học của mình. Cuối cùng nhà trường sẽ cung cấp thông tin tuyển sinh để các thí sinh hiểu rõ hơn về ngành học mình có ý định theo đuổi.

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thu hút thí sinh theo học 2 ngành học mới

Hiện nay những ngành khiến các thí sinh quan tâm nhất không phải là những cái tên “đình đám” một thời như Kinh tế, Sư phạm, Báo chí nữa mà chính khối ngành Y Dược – sức khỏe là khối ngành được nhiều thí sinh quan tâm nhất hiện nay, đặc biệt là ngành Hộ sinh và Vật lý trị liệu. Nhận thấy mức độ quan trọng của ngành cũng như đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn trẻ, được sự cho phép của Bộ Lao động thương binh & Xã hội trong năm 2018 Nhà trường quyết định mở thêm 2 ngành học mới, nâng tổng số ngành đào tạo của Trường thành 5 ngành, cụ thể như sau:

 • Cao đẳng Dược: Mã ngành 6720201
 • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm: Mã ngành 6720602
 • Cao đẳng Điều dưỡng: Mã ngành 6720301
 • Cao đẳng Hộ sinh: Mã ngành 6720303
 • Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng: Mã ngành 6720604

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện phương án xét tuyển Cao đẳng Y Dược Sài Gòn chính quy với các đối tượng đã tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc những đối tượng đã có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời của Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018. Với điều kiện xét tuyển khá đơn giản này cùng mức học phí khá tiết kiệm thì cơ hội học tập tại Trường là điều các thí sinh không nên bỏ lỡ để có một tương lai tốt đẹp nhất. Vì thế để các thí sinh không gặp rắc rối trong quy trình tuyển sinh cũng như việc làm hồ sơ xét tuyển. Ban tư vấn tuyển sinh của Trường sẽ hướng dẫn các thí sinh điền Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 chuẩn xác nhất.

Điền phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 như thế nào?

Trước khi điền thông tin vào phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 thí sinh cần lưu ý, mọi thông tin ghi trong hồ sơ cần chính xác, không tẩy xóa dưới bất kỳ hình thức để Nhà trường còn nhận định đó là cơ sở để quyết định các thí sinh có trúng tuyển hay không?

Cách điền phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 hệ chính quy

Mục I. Thông tin thí sinh

 • Họ và tên: Thí sinh ghi chính xác, đầy đủ họ và tên theo thông tin trên Chứng minh thư nhân dân. Giới tính: Ghi rõ nam hoặc nữ.
 • Ngày tháng năm sinh: Thí sinh điền ngày tháng năm sinh theo thông tin trên Chứng minh thư nhân dân. (Ví dụ: 01/10/2000)
 • Địa chỉ nhận Giấy báo trúng tuyển: Mục này yêu cầu thí sinh điền đầy đủ để Nhà Trường gửi Giấy báo nhập học tránh bị thất lạc. Thí sinh cần ghi rõ các thông tin cá nhân bao gồm: Họ và tên người nhận, địa chỉ, số nhà, phường, xã, quận huyện, thành phố một chính xác.
 • Điện thoại của thí sinh: Thí sinh ghi số điện thoại và Email của bản thân để Nhà Trường liên hệ nếu cần thiết hay thiếu một số giấy tờ quan trọng trong bộ hồ sơ xét tuyển.

Mục II. Các nguyện vọng đăng ký

 • Thí sinh chỉ tích vào ô (NV1) mã ngành mình đăng ký xét tuyển. Những nguyện vọng không đăng ký phải gạch chéo để khẳng định tránh nhầm lẫn.
 • Thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái chọn ô : NV 2 – ngành Cao đẳng Điều dưỡng: Mã ngành 6720301.
 • Thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Yên Bái chọn ô : NV 1 – ngành: Cao đẳng Dược – Mã ngành 6720201.
 • Thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái chọn ô : NV 3 – ngành: Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm: Mã ngành 6720602.

Theo các giảng viên đào tạo Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên, những nguyện vọng không đăng ký phải gạch chéo để khẳng định. Để hoàn tất việc điền Phiếu đăng ký dự thi, thí sinh ghi rõ ngày tháng năm điền phiếu, ký và ghi rõ họ tên của mình. Cuối cùng các thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ quan trọng có trong bộ hồ sơ xét tuyển và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

Thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm các loại giấy tờ sau:

 • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
 • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
 • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Ngoài Cao đẳng Xét nghiệm, nhà trường còn chú trọng đào tạo nhiều ngành Y tế mũi nhọn ở các hệ đào tạo chính quy, Liên thông và Văn bằng 2. Vì thế các thí sinh có nhu cầu theo học có thể liên hệ trực tiếp đến địa chỉ tuyển sinh của nhà trường để nhận được sự tư vấn cụ thể nhất.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.edu.vn

About Viên Biên tập

View all posts by Viên Biên tập →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *