Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn xét tuyển với điều kiện gì?  

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 với điều kiện đơn giản, đáp ứng nhu cầu theo học của đông đảo bạn trẻ.

Xét nghiệm Sài Gòn hệ Cao đẳng tuyển sinh năm 2018

Xét nghiệm Sài Gòn hệ Cao đẳng tuyển sinh năm 2018

Hiện nay, theo các chuyên gia Y học các kết quả lâm sàng quyết định đến 70% kết quả chẩn đoán của các Bác sĩ. Điều này cho thấy Bác sĩ muốn chẩn đoán chính xác thì cần sự hỗ trợ rất nhiều từ kết quả xét nghiệm mà những Kỹ thuật viên Xét nghiệm cung cấp. Lý do trên cũng chính là tiền đề cho ngành Xét nghiệm thu hút nhiều nhân lực.

Điều kiện xét tuyển Xét nghiệm Sài Gòn hệ Cao đẳng năm 2018 có gì thay đổi?

Ngành Xét nghiệm là ngành học sử dụng những kiến thức chuyên ngành cũng như trang thiết bị máy móc hiện đại để kiểm tra, phân tích các mẫu máu, dịch… giúp phát hiện và cung cấp những bằng chứng khách quan nhất cho các Bác sĩ trong quá trình điều trị cho bệnh nhân.

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn chính thức tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018. Nhà trường sẽ tuyển thẳng những thí sinh đã tốt nghiệp kỳ thi trung học phổ thông Quốc gia. Các thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện đã tốt nghiệp THPT là đã trở thành sinh viên ngành Xét nghiệm của nhà trường mà không cần thêm bất cứ điều kiện nào khác.

Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn học trong bao lâu?

Sinh viên khi theo học ngành này ngoài việc tích lũy những kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề mà còn có thể vận hành các trang thiết bị máy móc hiện đại một cách thành thạo. Do đó, những người Kỹ thuật viên xét nghiệm Y học cần phải được đào tạo một cách bài bản và đặc biệt phải được thực hành thực tế rất nhiều.

Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn học trong bao lâu?

Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn học trong bao lâu?

Ngoài điều kiện xét tuyển, thời gian đào tạo Xét nghiệm hệ Cao đẳng cũng là tiêu chí mà nhiều thí sinh quan tâm. Các thí sinh sẽ phải trải qua thời gian đào tạo là 3 năm khi theo học Xét nghiệm Sài Gòn hệ Cao đẳng. Trong quãng thời gian này thí sinh sẽ được học những kiến thức chuyên môn đồng thời được thực tập, thực hành tại phòng thí nghiệm của Nhà trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là địa chỉ duy nhất có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành thực tập nên sau khi kết thúc chương trình học ngành Xét nghiệm luôn được các nhà tuyển dụng đánh giá cao.

Ngoài Cao đẳng Xét nghiệm, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn còn đào tạo các hệ Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Y Dược…được rất nhiều bạn trẻ theo học.

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn

Các thí sinh muốn trở thành sinh viên Xét nghiệm hệ Cao đẳng năm 2018 thì cần chuẩn bị cho mình bộ hồ sơ tuyển sinh với các loại giấy tờ sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu quy định chung của nhà trường.
  • Bản sao Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc Bổ túc Văn hóa cấp 3 đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 về trước.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời trung học phổ thông đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2018.
  • 01 Bản sao photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh cỡ 3×4, mặt sau có ghi họ tên, số điện thoại thí sinh
  • 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 02 phong bì dán sẵn tem có ghi rõ các thông tin như: họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần thiết.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn, các bạn nhanh tay gửi hồ sơ về văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc gửi qua đường bưu điện. Cao đẳng Y Dược Sài Gòn luôn rộng mở chào đón các tân sinh viên năm 2018.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.edu.vn

 

About Viên Biên tập

View all posts by Viên Biên tập →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *