Cao đẳng Y Sài Gòn xét tuyển năm 2018 với hình thức đơn giản

Trở thành sinh viên Cao đẳng Y Sài Gòn là ước mơ của nhiều bạn thí sinh đang theo học tại THPT. Vậy việc xét tuyển Cao đẳng Y Sài Gòn như thế nào?

Cao đẳng Y Sài Gòn xét tuyển năm 2018 với hình thức đơn giản

Cao đẳng Y Sài Gòn xét tuyển năm 2018 với hình thức đơn giản

Tuyển sinh Cao đẳng Y Sài Gòn năm 2018

Thực hiện chỉ đạo của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội trong công tác đào tạo giáo dục nghề nghiệp vừa mới được bàn giao từ Bộ GD&ĐT. Năm 2018 xét tuyển Cao đẳng Y được thực hiện theo quy chế chung của Bộ. Theo đó điều kiện để Cao đẳng Y Sài Gòn xét tuyển năm 2018 với tiêu chí tối thiểu là tốt nghiệp THPT. Ngoài ra, các thí sinh có thể tham gia Cao đẳng Y Gài Gòn xét tuyển đó là trường sẽ sử dụng kết quả của kỳ thi THPT quốc gia năm 2018.

Bên cạnh sử dụng kết qủa để tuyển sinh thì hiện nay thí sinh có thể dùng điểm thi THPT quốc gia hay học bạ tốt nghiệp THPT để thực hiện xét tuyển vào các ngành đào tọa khác của trường như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…Đây đều là những ngành đào tọa mũi nhọn của trường và được Bộ Y tế công nhận đạt chuẩn trong đào tạo đội ngũ Y khoa.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Sài Gòn

Khi thí sinh đã đáp ứng các điều kiện mà nhà trường đưa ra, thí sinh vui lòng chuẩn bị 1 bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Sài Gòn theo yêu cầu quy định. Bao gồm các loại giấy tờ sau:

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Sài Gòn

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Sài Gòn

  • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Y năm 2018 theo mẫu của Bộ.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT/BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018.
  • 02 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
  • 02 bản sao giấy khai sinh
  • 04 ảnh thẻ 3×4 chụp trong 6 tháng gần nhất
  • 02 phong bì có dán sẵn tem có ghi thông tin, số điện thoại, địa chỉ để nhà trường liên hệ khi cần thiết.
  • Các giấy tờ khác chứng minh đối tượng ưu tiên.

Trong quá trình làm hồ sơ xét tuyển thí sinh cần chú ý tránh sai sót ghi nhầm hoặc sai địa chỉ, số điện thoại để tránh bất lợi cho thí sinh.

Thủ tục tiếp nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Sài Gòn

Sau khi hoàn thiện hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Sài Gòn thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp theo địa chỉ của nhà trường hoặc nộp qua đường bưu điện bằng hình thức chuyển phát nhanh . Ngoài ra, thí sinh cũng có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến trên địa chỉ website của nhà trường, sau đó trung tâm tuyển sinh sẽ liên hệ và hướng dẫn.

Khi nhận được hồ sơ nhà trường sẽ nhanh chóng thực hiện các phương án xét tuyển và sẽ liên hệ với thí sinh ngay sau khi có kết quả xét tuyển. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không ứng tuyển ngay để trở thành học viên của Cao đẳng Y Dược Tp.HCM.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.edu.vn

 

Trả lời