Cập nhật hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 mới nhất

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo mẫu hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 mới nhất để các thí sinh có thể chuẩn bị đầy đủ, đảm bảo quyền lợi cho mình.

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-dieu-duong-pasteur-5-5-1

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 có khó không?

Khác với hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM và Cao đẳng Điều dưỡng, hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn sẽ dựa trên những bằng cấp để Nhà trường có cơ sở để biết rằng các thí sinh đó có đủ điều kiện theo học hay không? Vì thế hồ sơ xét tuyển rất quan trọng, chúng quyết định được bạn có thể trở thành tân sinh viên của Trường hay không?

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 có khó không?

Các chuyên gia đầu ngành nhận định, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn là một địa chỉ đào tạo chuyên sâu về Y Dược có đội ngũ giảng viên đào tạo chất lượng, chuyên nghiệp, tay nghề giỏi, cùng với đó là hệ thống trang thiết bị hiện đại, có đầy đủ cơ sở vật chất phục vụ cho ngành đào tạo, đặc biệt Nhà trường còn có hệ thống bệnh viên riêng để các sinh viên theo học có cơ hội học tập, phát triển năng lực của bản thân. Chính vì những lợi thếđó mà cho đến nay đã được 11 năm tuổi hình thành, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn là địa chỉ đào tạo về hệ Cao đẳng, Trung cấp được nhiều sinh viên trên cả nước tin tưởng, lựa chọn để gửi gắm tương lai tri thức.

Sang năm 2018, quy chế tuyển sinh có nhiều thay đổi để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh chọn lựa Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng khi các trường được  Bộ cho phép chủ động trong công tác tuyển sinh, có thể chọn 1 trong 3 hình thức như thi tuyển, xét tuyển, kết hợp cả thi tuyển và xét tuyển. Sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng hình thức xét tuyển ở 2 hệ đào tạo là Cao đẳng Y Dược chính quy và Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược. Vì thế, với những thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần đáp ứng được điều kiện đã tốt nghiệp một văn bằng từ hệ Cao đẳng trở lên, có sức khỏe tốt, đạo đức khá.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn tùy từng đối tượng cụ thể

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn tùy từng đối tượng cụ thể

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn như thế nào?

Theo thông tư mới nhất ban hành những đối tượng đã tốt nghiệp một văn bằng từ hệ Cao đẳng trở lên sẽ được phép tham gia đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn. Căn cứ theo thông tư, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ sắp xếp thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn dựa trên bằng cấp của từng thí sinh ( thời gian đào tạo từ 18 – 20 tháng), đảm bảo sau khi tốt nghiệp 100% sinh viên của nhà trường ra trường có việc làm đúng chuyên ngành được đào tạo.

Với thời gian đào tạo từ 18 – 20 tháng cùng mức học phí đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thì theo học ngành này tại Trường được coi sự sự lựa chọn thông minh nhất hiện nay. Sau khi tốt nghiệp, các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Điều dưỡng. Mẫu bằng cấp do Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp theo đúng mẫu bằng tốt nghiệp cao đẳng dùng chung cho tất cả các trường Cao đẳng trong toàn quốc như Cao đẳng Y Dược TPHCM, Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội,…quy định tại Thông tư số 10/TT-BLĐTBXH ngày 13/3/2017.

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 theo đúng quy định sẽ bao gồm các giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng
  • 01 Sơ yếu lý lịch sinh viên có dấu của chính quyền địa phương
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp ĐH/CĐ kèm bảng điểm tương ứng
  • 02 bản sao công chứng học bạ cấp 3.
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển các thí sinh cần gửi hồ sơ xét tuyển về đúng địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.edu.vn

One thought on “Cập nhật hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 mới nhất

Trả lời