Chỉ tiêu Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 là bao nhiêu?

Với một lượng hồ sơ xét tuyển “khổng lồ” được gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì liệu chỉ tiêu Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 có đủ đáp ứng?

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-xet-nghiem-pasteur

Chỉ tiêu Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 là bao nhiêu?

Có cùng đề án tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng – Cao đẳng Y Dược TP HCM nên những thông tin về điều kiện xét tuyển cũng như chỉ tiêu Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm khá giống nhau. Vậy trong năm 2018, số lượng hồ sơ xét tuyển được gửi về Nhà trường đã vượt quá chỉ tiêu thì liệu Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có gia tăng chỉ tiêu tiếp nữa để đáp ứng hết các nhu cầu theo học của các thí sinh trên cả nước hay không?

Chỉ tiêu Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 là bao nhiêu?

Nhiều người vẫn lầm tưởng rằng ngành Xét nghiệm là một ngành học mới, khô khan, khó tìm kiếm việc làm nhưng trên thực tế chính ngành Xét nghiệm mới là ngành học mở, cơ hội làm việc không chỉ dừng lại ở bệnh viện mà còn có thể mở rộng ra nhiều cơ hội việc làm tiềm năng khác. Nhận thức được điều này đã có rất nhiều bạn trẻ có mong muốn được theo học đã gửi hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm về nhiều cơ sở đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, trong đó có phân hiệu cơ sở đào tạo tại Cao đẳng Y Dược Đắc Nông và Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là chiếm tỷ lệ hồ sơ lớn. Cũng chính vì lý do này mà nhiều người đang lo ngại chỉ tiêu mà Nhà trường đưa ra có đáp ứng được hết yêu cầu, mong muốn học tập của các thí sinh.

Giải đáp câu hỏi này, Trưởng phòng đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, chỉ tiêu mỗi ngành đào tạo của Nhà trường đưa ra sẽ dựa trên đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất, vận dụng thí nghiệm để đem đến chất lượng giảng dạy tốt nhất cho các thí sinh theo học. Theo đó, nhiều năm liền Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được nhận định là một trong những ngôi trường có thương hiệu uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành sức khỏe. Từ đề án tuyển sinh đến chất lượng đào tạo của nhà trường đều được đổi mới, phục vụ nhu cầu học tập của thí sinh trên cả nước, mặt khác nhà trường còn trang bị đầy đủ cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ giảng viên ưu tú để đem đến cho sinh viên theo học lượng kiến thức chuyên môn vững vàng, đảm bảo tốt được công việc sau này. Vì thế trong nhiều năm liền, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo ngành Y Dược được rất nhiều thí sinh tin tưởng lựa chọn.

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-xet-nghiem-pasteur-3-4

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn

Năm 2018 để đáp ứng yêu cầu học tập của thí sinh trên cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn với điều kiện các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe, nếu các thí sinh là các đối tượng liên thông chéo ngành thì cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề phù hợp với ngành dự tuyển liên thông. Vì thế khi các thí sinh đã đáp ứng được điều kiện xét tuyển mà Nhà trường đưa ra thì các thí sinh có thể làm hồ sơ đăng ký thi tuyển đầu vào trường. Theo đó, Nhà trường sẽ không giới hạn chỉ tiêu tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn để giúp các thí sinh có thể sớm xây dựng ước mơ nâng cao giá trị bằng cấp của mình, hay như trong thời gian tới đây sẽ thực hiện đúng yêu cầu chuẩn hóa nhân sự của Bộ Y tế. Để không làm mất đi cơ hội trúng tuyển các thí sinh cần làm một bộ hồ sơ xét tuyển và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường ngay hôm nay.

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

Để hoàn thiện thủ tục theo học các thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ sau đây:

ho-so-lien-thong-cd-xet-nghiem

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp + 02 bản photo bảng điểm tương ứng.
  • 04 ảnh cỡ 3×4, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Hồ sơ học sinh sinh viên (túi hồ sơ nâu bên trong có 2 sơ yếu lý lịch có dán ảnh và đóng dấu giáp lai của địa phương).

Sau khi các thí sinh hoàn thành hồ sơ xét tuyển thì các thí sinh cần gửi đúng vào thời gian nhận hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn. Để biết thêm thông tin chi tiết các thí sinh có thể liên hệ văn phòng tuyển sinh của Nhà trường.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.edu.vn

Trả lời