Chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 có cạnh tranh?

Trước hàng ngàn hồ sơ xét tuyển ngành xét nghiệm được gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì có rất nhiều thí sinh lo ngại đến chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 sẽ cạnh tranh.

Chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 có cạnh tranh?

Chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 có cạnh tranh?

Về cơ bản thì đề án tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM cũng tương tự như đề án tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn, theo đó khi các thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển thì có thể sử dụng cả 3 hình thức: xét tuyển, thi tuyển hoặc kết hợp giữa xét tuyển và thi tuyển. Với đề án tuyển sinh này các thí sinh có thể sử dụng điểm thi trong Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 và sử dụng giá trị tấm bằng tốt nghiệp THPT các năm về trước để theo học tại Trường.

Chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 có cạnh tranh?

Theo Ban tư vấn tuyển sinh Cao dang Y Duoc HCM cho biết, hiện nay có rất nhiều hồ sơ xét tuyển được gửi về Trường nên có nhiều thí sinh lo ngại đến sự cạnh tranh giữa các hồ sơ xét tuyển, làm chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm thêm phần khó khăn, để giải đáp những thắc mắc này của thí sinh thì ban lãnh đạo sẽ có câu trả lời chính thức như sau:

Theo quy định của Bộ LĐTB – XH hiện nay các trường được phép tự chủ xây dựng đề án tuyển sinh năm học 2018, theo đó chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn sẽ được căn cứ vào năng lực, cơ sở vật chất, số lượng giảng viên và quy mô đào tạo. Với lợi thế có chất lượng đào tạo chuẩn Bộ Y tế, có bệnh viện riêng để thực hành,… sẽ giúp các sinh viên theo học có sơ hội trải nghiệm, nắm vững kiến thức chuyên môn, biết được những công việc mình sẽ thực hiện sau này.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm

Căn cứ vào thực trạng nguồn nhân lực ngành Y Dược nước ta đang thiếu hụt trầm trọng cũng như chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 được Bộ LĐTB&XH cho phép trường tự linh hoạt xác định và đăng ký chỉ tiêu theo từng năm. Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời của năm thi gần nhất. Đặc biệt với mong muốn tạo điều kiện cho tất cả các thí sinh theo học, Nhà trường sẽ không giới hạn chỉ tiêu xét tuyển, các thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện đưa ra thì có thể nộp hồ sơ xét tuyển bất kỳ khi nào, thời gian nhận hồ sơ cũng được chia thành nhiều đợt trong năm. Với phương châm đào tạo ra những cán bộ, nhân viên ngành Y Dược giỏi chuyên môn, có phẩm chất đạo đức tốt trường đã áp dụng hình thức học tập tiên tiến, cho sinh viên thực hành trong điều kiện thực tế tại hệ thống bệnh viện riêng cũng như phòng thí nghiệm đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế đề ra. Vì thế sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược nói chung và Cao đẳng Xét nghiệm nói riêng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều được các nhà tuyển dụng rất hài lòng.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 gồm những giấy tờ gì?

Khi đã nắm rõ được thông tin về chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 thí sinh có mong muốn theo học tại trường cần tiến hành một bộ hồ sơ theo mẫu sau gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Theo đó bộ hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

  • 1 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 bản photo có công chứng. Hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 02 học bạ THPT bản photo có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của chính quyền địa phương.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, có ghi rõ thông tin, số điện thoại các nhân.

Ngoài ra, thí sinh cần tư vấn thêm về thông tin xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 hay các hệ đào tạo khác có thể liên hệ trực tiếp về ban tuyển sinh nhà trường để được giải đáp cũng như tư vấn miễn phí. Hiện nhà trường liên tục nhận hồ sơ xét tuyển vào các ngày trong tuần vì thế thí sinh nên chủ động sắp xếp hồ sơ để được xét tuyển trong thời gian ngắn nhất.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.edu.vn

One thought on “Chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 có cạnh tranh?

Trả lời