Có nên học ngành Dược hệ Cao đẳng trong đợt xét tuyển nguyện vọng bổ sung hay không?

Những cơ hội việc làm tiềm năng cùng mức thu nhập khủng là ổn định là lý do lớn nhất mà các thí sinh nên chọn học ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong đợt xét tuyển bổ sung lần 2.

Có nên học ngành Dược hệ Cao đẳng trong đợt xét tuyển nguyện vọng bổ sung hay không?

Điểm số Kỳ thi THPT Quốc gia vừa rồi đã không thể đưa bạn đến được cái đích học Đại học, tuy nhiên con đường Đại học không phải là con đường thành công duy nhất. Vì thế các thí sinh nên chọn theo học ngành Dược hệ Cao đẳng để không nằm trong con số 220.000 cử nhân thất nghiệp mỗi năm.

Trượt Đại học nên học Cao đẳng Dược

Với niềm đam mê với ngành Dược thì chắc hẳn các bạn đã phải cố gắng ôn luyện rất nhiều để chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 vừa qua. Các bạn chịu đựng áp lực học hành, thi cử trong một thời gian dài để cố gắng bước chân vào cánh cổng đại học, xây dựng một tiền đề vững chắc cho tương lai sự nghiệp sau này cũng như thực hiện được ước mơ của mình. Nhưng có lẽ vì thiếu một chút may mắn mà kết quả điểm số của bạn không được cao như mong muốn. Tuy nhiên bạn đừng bao giờ coi đó là thất bại, bởi con đường Đại học có lẽ là con đường tốt nhất để bạn thực hiện ước mơ của mình nhưng đó không phải con đường duy nhất.

Nếu không đủ điều kiện đăng ký xét tuyển vào các trường Đại  học đào tạo ngành Dược thì các bạn nên xét tuyển vào hệ Cao đẳng Dược Sài Gòn. Đây chính là lựa chọn tốt nhất giúp các bạn có thể thực hiện ước mơ của mình. Với những nỗ lực và yêu nghề thì chắc chắn bạn vẫn sẽ thành công trên con đường này.

Học ngành Dược có thể mở rộng nhiều cơ hội việc làm

Tại sao chọn ngành Dược hệ Cao đẳng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường đào tạo Y Dược hệ Cao đẳng tốt nhất hiện nay với chất lượng đào tạo và hệ thống cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc gia. Hàng năm, nhà trường nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ các nhà tuyển dụng về chất lượng đào tạo sinh viên. Chính vì thế, có rất nhiều bạn trẻ đã lựa chọn học Cao đẳng Y Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để sớm nắm bắt được cơ hội này. Dưới đây là một vài lý do để bạn quyết định có nên học Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hay không:

Điều kiện xét tuyển đơn giản

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh theo hình thức xét tuyển học bạ. Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Dược nói chung và Cao đẳng Dược nói riêng là thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT. So với việc phải tham gia các kỳ thi tuyển sinh  với áp lực thi cử rất cao thì với hình thức xét tuyển này của nhà trường các bạn sẽ có nhiều cơ hội trúng tuyển hơn và cũng không phải chịu nhiều áp lực tâm lý.

Tiết kiệm thời gian và chi phí học tập

Nếu học ngành Dược hệ Đại học thì ít nhất bạn phải mất 5-6 năm để hoàn thành chương trình học. Trong khi đó, bạn chỉ cần mất 3 năm khi học Cao đẳng Dược. Cùng với đó là trường luôn áp dụng với mức học học tập và đào tạo thấp hơn so với nhiều trường khác nên. Do đó, sinh viên sẽ tiết kiệm hơn các khảo chi phí như học tập hoặc sinh hoạt cá nhân. Thậm chí, với hình thức đào tạo theo tín chỉ sinh viên có thể ra trường sớm hơn dự định để năm bắt được nhiều cơ hội việc làm tốt hơn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Dược Sài Gòn

Cơ hội việc làm ổn định sau khi tốt nghiệp

Nhờ mô hình đào tạo chuẩn, sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược Sài Gòn các sinh viên sẽ được các nhà tuyển dụng săn đón và được trả với mức lương tương đương với vị trí được đảm nhận. 98% sinh viên tốt nghiệp của trường đều tìm kiếm được công việc ổn định là lý do lớn nhất bạn nên chọn ngành dược để phát triển tương lai.

Theo các giảng viên đào tạo Cao đẳng Y Dược Đăk Nông, khi các bạn đang băn khoăn có nên học ngành Dược không thì hãy suy nghĩ thật kỹ về niềm đam mê của mình và nên làm những gì để thực hiện niềm đam mê đó. Với những thông tin được chia sẻ trong bài viết phía trên chắc chắn các bạn sẽ đưa ra được lựa chọn học Cao đẳng Dược ở đâu tốt nhất. Hãy lựa chọn học ngành Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược  Pasteur để tiếp tục thực hiện ước mơ, tiếp tục phát triển bản thân cao hơn nữa.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.edu.vn

About Viên Biên tập

View all posts by Viên Biên tập →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *