Công bố thời gian xét tuyển Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm năm 2018

Hiện thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm được tổ chức làm nhiều đợt trong năm thí sinh có thể chủ động làm hồ sơ gửi trực tiếp về nhà trường.

ky-thuat-thiet-bi-xet-nghiem-y-te-24-05-2015-1432479357

Thí sinh theo học ngành kỹ thuật Xét nghiệm chỉ cần tốt nghiệp hệ THPT

Thời gian xét tuyển Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm là khi nào?

Thực hiện theo Quy chế tuyển sinh Cao đẳng năm 2018 của Bộ Lao động thương binh và xã hội, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng kỹ thuật Xét Nghiệm với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Hiện đây cũng chính điều kiện xét tuyển với một số chuyên ngành đạo tạo trọng tâm của nhà trường như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng… ,đây đều là những ngành nghề trong tương lai được đánh giá phát triển rất mạnh và cần tới số lượng nhân lực lớn.

Để chung tay góp sức và ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ Y tế cho bệnh nhân, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh với thời gian là tất cả các ngày trong tuần. Mục đích của việc mở nhiều đợt tuyển sinh nhằm giúp thí sinh có nhiều cơ hội học tập tại trường, vì thế với những thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển sớm sẽ được bố trí lớp học ngay để nhanh chóng được tiến gần tới công việc mình yêu thích.

Thời gian đào tạo hệ Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm là bao lâu?

Ngoài hỏi về thời gian tuyển sinh Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm, thí sinh còn khá quan tâm đến thời gian đào tạo hệ Cao đẳng trên của nhà trường. Theo quy chế và thông báo mới đây, trong năm 2018 nhà trường sẽ có khung thời gian đào tạo với các hệ Cao đẳng chính quy là 03 năm.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức và kỹ năng cần thiết với nghề Xét nghiệm thông qua những buổi học thực hành tại giảng đường cũng như bệnh viện riêng của nhà trường. Theo thống kê những năm gần đây cho thấy, tỉ lệ sinh viên ra trường không có việc làm rất thấp, một phần là do trong quá trình học trường liên tục mời các chuyên gia, nhà tuyển dụng đầu ngành về giải đáp cũng như định hướng cho sinh viên cách tìm được việc cũng như ghi dấu ấn với các nhà tuyển dụng. Có một nền tảng kiến thức vững vàng, kỹ năng xử lý tình huống, tinh thần ham học hỏi, trách nhiệm tốt đó chính là bí quyết thành công của tất cả những thí sinh học tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, một ngôi trường luôn được Bộ Y tế đánh giá cao về chất lượng đào tạo hàng năm.

Không thể phủ nhận một điều, ngành kỹ thuật Xét nghiệm là ngành nghề hiện đang được rất được ưa chuộng, khi mà nhu cầu chữa bệnh của con người ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, trước khi theo học ngành Xét nghiện bản thân mỗi thí sinh cần ghi nhớ những điều sau:

  • Đi cùng với thu nhập tốt là áp lực công việc cũng lớn, đặc biệt công việc của người làm trong ngành Y liên quan đến sức khỏe, tính mạng con người thì áp lực lại càng lớn hơn. Vì thế để trở thành một nhân viên Xét nghiệm giỏi bản thân mỗi người cần phải chịu khó trau dồi kỹ năng, kiến thức cũng những đức tính bắt buộc phải có trong nghề.
  • Ngành Xét nghiệm làm việc chủ yếu dựa trên công nghệ mà công nghệ luôn thay đổi theo từng ngày, vậy nên không phải chỉ cần có tấm bằng Cao đẳng Xét nghiệm trên tay là đã kết thúc quá trình học tập. Thí sinh có thể đăng ký nên các bậc học cao hơn để được nâng cao kiến thức chuyên môn.

Khi đã chắc chắn và tự tin bạn hoàn toàn có thể làm hồ sơ theo học tạo Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm để gửi về nhà trường.

Trong tương lai ngành nền Y tế nước ta cần rất nhiều người đảm nhiệm vị trí công tác trên

Trong tương lai ngành nền Y tế nước ta cần rất nhiều người đảm nhiệm vị trí công tác trên

Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

Hiện thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm được nhà trường nới rộng vì thế thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ và linh động gửi về nhà trường theo mẫu sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm năm 2018
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời hoặc bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT, BTVH .
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 02 Bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
  • 02 bản sao Học bạ THPT photo công chứng.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ địa chỉ liên hệ của thí sinh.
  • Giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Sau khi hoàn thiện xong thí sinh có thể gửi về nhà trường ngay từ hôm nay.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.edu.vn / xettuyencaodangduochanoi.edu.vn/

About Viên Biên tập

View all posts by Viên Biên tập →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *