Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn ngoài giờ hành chính

Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học thứ 7, chủ nhật và các buổi tối giúp thí sinh vừa học vừa làm để có tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn ngoài giờ hành chính

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn ngoài giờ hành chính

Theo nguồn tin tức Giáo dục Y Dược mới nhất, Ngành Dược đang được đánh giá là một trong những ngành học có tiềm năng phát triển rất lớn trong tương lai. Ước tính số lượng Dược sĩ phải tăng khoảng 40% trong năm 2020 thì mới đáp ứng được nhu cầu thị trường và nhu cầu khám chữa bệnh của người dân. Nắm bắt được cơ hội này rất nhiều thí sinh quyết định học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn. Chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là chương trình học dành cho các thí sinh đã có bằng Cao đẳng, Đại học ở một chuyên ngành bất kỳ có nhu cầu và mong muốn học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để mở rộng thêm cơ hội việc làm Dược phẩm trong tương lai. Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không những giúp các thí sinh có thêm kiến thức chuyên môn về ngành Dược mà còn có cơ hội việc làm rộng mở sau khi ra Trường. Để đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn trẻ hiện nay, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học thứ 7, chủ nhật và các buổi tối với thời gian đào tạo linh hoạt, chủ động và mức học phí phù hợp với mọi đối tượng, tầng lớp xã hội.

Điều kiện Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Điều kiện Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Điều kiện Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Với những thí sinh có mong muốn tham gia xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn để thực hiện ước mơ, nhu cầu bản thân thì cần đáp ứng được những điều kiện tuyển sinh theo quy định như sau:

  • Thí sinh là người đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở bất cứ một chuyên ngành nào như Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, Cao đẳng Hộ sinh chính quy,…
  • Thí sinh có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, không có tiền án, tiền sự trong quá khứ.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn phụ thuộc vào bằng cấp của người học. Trong trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe có mong muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thì thời gian đào tạo sẽ là 20 tháng, thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh. Cao đẳng xét nghiệm Y học,…thì thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 18 tháng.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học thứ 7, chủ nhật và các buổi tối

Với những học viên tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược và được phép Liên thông lên Đại học để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn người học nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Sau khi tốt nghiệp các học viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy

Sau khi tốt nghiệp các học viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy

Với mong muốn tạo điều kiện tốt nhất cho các thí sinh vừa đi học, vừa đi làm, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn có mở các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính vào thứ 7, chủ nhật. Thí sinh có mong muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì cần phải đảm bảo đầy đủ các giấy tờ cần thiết trong hồ sơ đăng ký, các giấy tờ cần phải có bao gồm:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Khi hoàn thiện xong giấy tờ thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc qua đường bưu điện về địa chỉ nhà trường để xét tuyển.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.edu.vn

About Viên Biên tập

View all posts by Viên Biên tập →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *