Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược phù hợp cho người đi làm

Để trở thành một người Dược sĩ giỏi tay nghề, giàu chuyên môn thì trước tiên thí sinh cần phải tìm được một địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tốt và uy tín.

lien-thong-cao-dang-dieu-duong-giam-noi-lo-hoc-phi

Chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược mang đến cho thí sinh nhiều cơ hội việc làm

Cao đẳng Y Dược Sài Gòn nơi mang đến cơ hội học tập tốt cho thí sinh

Sau nhiều năm đi vào hoạt động và phát triển đến nay Cao đẳng Y Dược Sài Gòn không chỉ là địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng của riêng ngành Dược mà còn cái nôi đào tạo ra nhiều cán bộ nhân viên giỏi trong toàn hệ thống ngành Y tế … Nhờ những ưu thế hấp dẫn, đến nay trường luôn là địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược được nhiều thí sinh và các bậc phụ huynh trên cả nước gửi trọn niềm tin.

Để được Bộ y tế tin tưởng và giao cho nhiệm vụ đào tạo nhân lực ngành Dược trường luôn đáp ứng được nhiều tiêu chí dạy và học khi trực tiếp mời các giảng viên là giáo sư, thạc sĩ đầu ngành Dược về giảng day. Bên cạnh đó nhờ kết hợp giữa mô hình Viện – Trường, cùng với điều kiện cơ sở vật chất hiện đại, giáo trình giảng dạy đi sâu vào thực tế thay vì chỉ dựa trên lý thuyết đã phần nào giúp sinh viên nắm chắc được kiến thức. Việc được học tại một văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng sẽ giúp sinh viên nâng cao cơ hội việc làm cùng mức thu nhập ổn định khi đã am hiểu kỹ về nghề Dược. Trong năm 2018 nhà trường thông báo liên tục tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược trên phạm vi toàn quốc. Thời gian cũng như lịch học được nhà trường bố trí hợp lý và phù hợp để học viên có thể vừa học vừa làm trong quá trình theo học.

Điều kiện tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn là gì?

Hiện nhà trường đã có công bố chính thức về điều kiện xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược, theo đó chỉ những thí sinh nào đã tốt nghiệp một bằng Cao đẳng trở lên thuộc tất cả các chuyên ngành trong hệ thống giáo dục quốc dân mới được phép tham gia chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Tất cả thí sinh trên cả nước khi đã đáp ứng đủ yêu cầu trên đều có thể đăng ký xét tuyển tại nhà trường. Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và hoàn toàn được phép liên thông lên Đại học nếu như có nhu cầu nâng cao trình độ bằng cấp và chuyên môn.

Sẽ tùy thuộc vào bằng cấp hiện có của thí sinh mà trường xắp sếp vào thời gian học là 18 hoặc 20 tháng. So với thời gian học hệ Cao đẳng Dược chính quy thời gian chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược đã được rút ngắn hơn rất nhiều bởi ở hệ đào tạo này sinh viên sẽ được miễn học những môn đã học ở hệ văn bằng 1, thay vào đó chỉ tập trung học những môn chuyên ngành để giúp sinh viên có kiến thức và hiểu sâu về ngành nghề mình làm trong tương lai. Hiện hình thức đào tạo trên đang trở thành xu hướng lựa chọn đông đảo của rất nhiều các bạn trẻ khi muốn chuyển đổi ngành nghề.

Ngoài đào tạo chuyển đổi hệ văn bằng 2 Cao đẳng Dược trường còn là địa chỉ đạo tạo tuy tín một vài chuyên ngành mũi nhọn bao gồm: Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm. Thời gian, lịch học, điều kiện của những hình thức đào tạo văn bằng trên đều giống nhau.

dia-chi-hoc-van-bang-2-cao-dang-duoc-2

Tìm được địa chỉ học tập tốt giúp thí sinh có cơ hội trở thành người Dược sĩ giỏi

Hồ sơ đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 cần những gì?

Khi đã tìm được địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín nếu thí sinh có mong muốn theo học thì tiến hành làm bộ hồ sơ theo mẫu gửi về nhà trường:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp + Bảng điểm Cao đẳng hoặc Đại học (có công chứng).
  • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng).
  • 02 Bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp trong thời gian gần đây nhất, trong vòng 6 tháng trở lại)
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác nếu có (bản photo có công chứng).

Khi hoàn thiện xong giấy tờ thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc qua đường bưu điện về địa chỉ nhà trường để xét tuyển.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.edu.vn

About Viên Biên tập

View all posts by Viên Biên tập →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *