Điểm chuẩn ĐH bất thường, xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn bằng học bạ tăng cơ hội thành công

Không lấy điểm thi THPT Quốc gia làm thước đo, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh Cao đẳng Dược bằng học bạ THPT giúp các thí sinh tăng cơ hội trúng tuyển và đảm bảo tốt nghiệp ra trường có việc làm ổn định.

Điểm chuẩn ĐH bất thường, xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn bằng học bạ tăng cơ hội thành công

Cao đẳng Dược Sài Gòn xét tuyển thẳng với thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Trong khi hầu hết các trường ĐH Y dược đều tuyển sinh qua điểm thi trong Kỳ thi THPT Quốc gia thì năm 2018 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiến hành tuyển sinh Cao đẳng Dược qua hình thức xét tuyển thẳng với những đối tượng đã tốt nghiệp năm 2018 hoặc những năm về trước. Với hình thức tuyển sinh này thí sinh sẽ gia tăng cơ hội trúng tuyển cũng như có thể theo đuổi ước mơ học ngành Y Dược một cách đơn giản mà không bị áp lực đầu vào.

Không chỉ có chuyên ngành Dược, năm 2018 điều kiện tuyển sinh trên cũng được áp dụng với các hệ đào tạo Cao đẳng chính quy như: Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng tại các phân hiệu đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như Cao đẳng Y Dược TP HCM, Cao đẳng Y Dược Yên Bái,…. Vì thế khi có nhu cầu theo học ngành Dược hoặc bất kỳ một chuyên ngành nào trong khối sức khỏe các thí sinh có thể làm hồ sơ xét tuyển gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nhà trường bố trí các phân hiệu đào tạo phù hợp với từng nguyện vọng của thí sinh. Năm 2018 Nhà trường nhận hồ sơ tuyển sinh vào tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ. Nhà trường sẽ ưu tiên những hồ sơ ứng tuyển trước được nhập học trong đợt đầu tiên để các tân sinh viên có thể đảm bảo tiến độ thời gian ra trường và tìm kiếm việc làm ổn định.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 bao gồm những giấy tờ gì?

Theo tìm hiểu của ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Yên Bái, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển học bạ lớp 12 đến ngày hết ngày 30/12/2018 đối với tất cả các ngành trình độ Cao đẳng chính quy, Liên thông, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược/ Điều dưỡng/ Hộ sinh…. Đợt xét tuyển học bạ này dự kiến là đợt xét học bạ cuối cùng tại trường trong năm 2018 nên các thí sinh nên cân nhắc thời gian và đăng ký theo học sớm nhất. Với phổ điểm thi thấp như năm nay, thí sinh không may mắn “trượt” nguyện vọng vì đăng ký vào các ngành “top” có thể chọn xét tuyển học bạ để được học đúng ngành yêu thích mà vẫn đảm bảo được cơ hội việc làm sau này.

Theo đó, những thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường.
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Với bộ hồ sơ này thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Sau khi nhận được thông tin tuyển sinh Nhà trường sẽ nhanh chóng liên lạc lại cho thí sinh để xác nhận thông tin cũng như hướng dẫn và thông báo cụ thể thời gian nhập học cho các thí sinh.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.edu.vn

About Viên Biên tập

View all posts by Viên Biên tập →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *