Điều kiện chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 có thay đổi?

“Điều kiện chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 có gì thay đổi?” đang là câu hỏi được nhiều bạn sinh viên yêu thích chuyên ngành này tìm kiếm.

hoc-van-bang-2-cao-dang-duoc-ha-noi-xu-huong-nam-2017-1-1024x680

Hiện điều kiện chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược đã được nhà trường công bố

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược dành cho đối tượng nào?

Vấn đề sinh viên ở nhiều khối ngành ra trường không xin được việc hoặc phải chịu mức lương thấp luôn là bài toán khó chưa có lời giải đáp từ phía những người đứng đầu. Thay vì chờ đợi một cơ chế phù hợp và xứng đáng hơn khá nhiều bạn trẻ đã tự xoay sở tìm hướng đi mới cho bản thân mình bằng việc đăng ký học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn. Bởi ngành Dược là một ngành trọng điểm trong xã hội luôn được đánh giá mang đến cho người làm mức lương phù hợp, chế độ đãi ngộ tốt, nhu cầu tuyển dụng cao vì thế ngành luôn là sự lựa chọn đầu tiên dành cho những sinh viên muốn học chuyển đổi ngành nghề.

Đáp ứng nhu cầu theo học của học viên, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao Dược với điều kiện cần thiết như sau:

  • Thí sinh phải có bằng Cao đẳng, Đại học ở bất kỳ chuyên ngành nào thuộc hệ thống giáo dục Việt Nam đều có thể đăng ký chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn.
  • Thí sinh có đầy đủ sức khỏe, là công dân Việt Nam có lý lịch cá nhân rõ ràng, trong sạch, không vi phạm pháp luật.

Cao đẳng Y Dược Sài Gòn nơi đào tạo chất lượng

Với điều kiện chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược đơn giản, dễ dàng, thí sinh hoàn toàn có thể nộp hồ sơ và theo học tại ngôi trường giàu kinh nghiệm chắc chuyên môn về hình thức đạo tạo chuyên ngành Dược. Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là một trong số ít các trường Cao đẳng đi đầu về chất lượng giảng dạy, được Bộ LĐTB-XH và Bộ Y tế công nhận trong nhiều năm qua. Trong quá trình dạy và học trường không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy, giáo trình giúp thí sinh bám sát với thực tế, sau khi ra trường sinh viên có thể vận dụng những kiến thức trên trường lớp vào làm việc. Để làm được điều đó nhà trường luôn có đội ngũ giảng viên là những người giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm có tâm huyết với nghề, sẽ truyền đạt lại những kinh nghiệm của mình cho thí sinh đam mê ngành Dược. Trong quá trình học tập sinh viên sẽ được học lý thuyết song song với thực hành ngay tại hệ thống bệnh viện của nhà trường.

Hiện hình thức đào tạo trên cũng được nhà trường áp dụng với hệ Cao đẳng Dược, liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Trung cấp Y Dược… vì thế thí sinh có thể theo học bất kỳ ngành nghề nào mình mong muốn.

Ngoài công bố về điều kiện xét tuyển, nhà trường cũng công bố về thời gian học hệ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, theo đó thời gian được nhà trường giới hạn đào tạo18- 20 tháng. Trong thời gian học trên sinh viên sẽ có cơ hội tìm hiểu sâu về kiến thức chuyên ngành Dược, có điều kiện trao đổi trực tiếp với các nhà tuyển dụng qua đó sinh viên hiểu mình cần làm gì sau khi ra trường. Hiện thời gian đào tạo được phân chia làm 2 mốc thời gian sau

  • Thời gian 18 tháng: Dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở nên thuộc nhóm ngành sức khỏe.
  • Thời gian 20 tháng: Dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng ở những chuyên ngành khác không nằm nhóm ngành sức khỏe.

Có sự khác biệt về thời gian học là do nhà trường phân chia dựa trên bằng cấp và lượng kiến thức hiện có của sinh viên, nhằm đảm bảo sau khi ra trường sinh viên đều có việc làm và làm được việc tại nhiều đơn vị trung tâm y tế.

cuoc-doi-toi-thay-doi-nho-hoc-van-bang-2-cao-dang-duoc

Ngành Dược hứa hẹn mang đến cho người làm công việc tiềm năng và thu nhập tốt

Hồ sơ xét tuyển chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài gòn cần những gì?

Để phục vụ cho công tác tuyển sinh của nhà  trường cũng như đảm bảo quyền lợi cho học viên vì thế trước khi theo học hệ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thí sinh cần hoàn thiện bộ hồ sơ theo hướng dẫn sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018
  • Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng + bảng điểm tương ứng.
  • Bản photo bằng tốt nghiệp THPT có công chứng.
  • Giấy khai sinh (có công chứng) + 02 Sơ yếu lý lịch có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú hoặc của đơn vị nơi công tác + bản photo công chứng chứng minh thư nhân dân.
  • 04 Ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) và có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, số điện thoại, địa chỉ nhận của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh cần hòan thiện theo mẫu hồ sơ trên và gửi về ban tuyển sinh của nhà trường trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.edu.vn

About Viên Biên tập

View all posts by Viên Biên tập →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *