Điều kiện Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 như thế nào?

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là điều kiện thí sinh cần đáp ứng nếu muốn thực hiện yêu cầu chuẩn hóa nhân sự ngành Y năm 2021 tới đây.

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 như thế nào?

Cần Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm ngay nếu không muốn thất nghiệp

Hiện nay có rất nhiều bạn trẻ sau khi tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe còn do dự không biết có nên đăng kí theo học Liên thông lên Cao đẳng Y Dược nữa hay không? Bàn luận về vấn đề này các chuyên gia đầu ngành Giáo dục chia sẻ: “Việc nâng cao giá trị bằng cấp để không bị tụt lùi so với xã hội là một việc quan trọng cần làm trong thời kì con người chú trọng sức khỏe của mình, họ muốn được thăm khám và chữa trị với đội ngũ nhân viên Y tế có trình độ chuyên môn Y học cao thay vì những nhân viên không có nhiều kinh nghiệm, bởi bản thân họ không thể giao tính mạng sức khỏe của mình cho những người không có chuyên môn”. Mặt khác các giảng viên đào tạo Cao đẳng Dược TP HCM nhận định, hiện nay việc Liên thông không còn là hình thức nâng cao trình độ nữa mà còn là yếu tố quyết định sử dụng nhân sự Y tế của Bộ trong năm tới.

Cần Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm ngay nếu không muốn thất nghiệp

Theo nguồn tin tức ngành Y Dược, Bộ Y tế và Bộ Nội vụ đã thống nhất đưa ra thông tư chỉ tuyển dụng cán bộ Y tế có trình độ Cao đẳng  vào công tác làm việc để chuẩn hóa đội ngũ nhân viên Y tế toàn ngành, theo đó những cử nhân sau khi tốt nghiệp phải có trình độ Cao đẳng trở lên mới được tuyển dụng, vì thế mà lượng hồ sơ xét tuyển đăng kí liên thông Cao đẳng Y Dược nói chung và Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn tăng mạnh

Nhận định về sự thay đổi nhân sự cũng như chuẩn hóa đội ngũ nhân viên Y tế của Bộ, các chuyên gia nhận định: Chính những nhu cầu của xã hội về việc được chăm sóc và bảo vệ sức khỏe, việc phòng bệnh hơn chữa bệnh đã buộc Bộ Y tế phải có sự thay đổi quyết định về mặt nhân sự để lấy lại niềm tin cho người dân sau các tai nạn y khoa hay tình trạng người dân phải sử dụng thuốc giả, kém chất lượng,…Đặc biệt với tình trạng khát nhân lực Điều dưỡng trầm trọng cả trong và ngoài nước như hiện nay thì những cơ hội phát triển cho ngành Điều dưỡng ngày càng lớn, các giảng viên đào tạo Cao đẳng Y Dược Sài Gòn nhận định.

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 như thế nào?

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 được nới lỏng

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 như thế nào?

Cập nhật được những yêu cầu của nhà tuyển dụng và sự chuẩn hóa nhân sự của Bộ Y tế trong năm tới, Bộ Lao động Thương binh & Xã hội đã thay đổi một số điều kiện xét tuyển để giảm áp lực đầu vào, giúp các thí sinh có thể năng cao được trình độ chuyên môn cũng như giá trị bằng cấp, phù hợp với yêu cầu tuyển dụng nhân sự của Bộ trong năm tới. Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, có sức khỏe tốt, đạo đức khá, nếu các thí sinh là những đối tượng Liên thông chéo ngành thì cần có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển Liên thông.

Đây là một điểm mới trong điều kiện Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 tạo nên rất nhiều cơ hội cho các thí sinh muốn nâng cao tay nghề. Vì thế các thí sinh không nên bỏ qua những cơ hội tốt này mà cần nắm bắt ngay. Ngoài điều kiện xét tuyển đơn giản thì Nhà trường còn áp dụng thời gian tuyển sinh và đào tạo rất linh hoạt với mức học phí vô cùng phù hợp. Sau khi tốt nghiệp các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy.

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 như thế nào?

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 gồm giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 gồm giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 gồm giấy tờ sau:

  • 1 phiếu đăng ký thi tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018
  • 1 chứng chỉ chuyển đổi ngành học đúng với ngành mà bạn muốn Liên thông (đào tạo trong vòng 3 tháng).
  • 1 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược.
  • 1 bản sao công chứng sổ học tập hoặc bảng điểm hệ Trung cấp mà bạn đã học.
  • 4 ảnh 4×6 mặt sau có điền thông tin, tên, ngày sinh, nơi sinh (ảnh chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 2 phong bì có dán tem ghi rõ ràng đầy đủ thông tin tên, số điện thoại, địa chỉ người nhận để nhà trường liên hệ.
  • Những giấy tờ ưu tiên có xác nhận của địa phương (nếu có).

Sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển các thí sinh có thể gửi hồ sơ về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường theo yêu cầu.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.edu.vn

About Viên Biên tập

View all posts by Viên Biên tập →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *