Điều kiện Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn

Bên cạnh mức học phí bao nhiêu thì điều kiện thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn bao gồm những gì là điều mà nhiều bạn trẻ quan tâm.

Điều kiện Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng điều dưỡng là gì?

Điều kiện Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng điều dưỡng là gì?

Cao đẳng Điều dưỡng hệ Liên thông là hình thức học để nâng cao trình độ chuyên môn cũng như giá trị bằng cấp cho những người đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng. Bên cạnh đó, xã hội ngày càng phát triển, con người càng chú trọng hơn tới vấn đề sức khỏe trong khi nguồn nhân lực ngành Dược ở nước ta đang rất khan hiếm. Chính vì những lý do này mà số lượng thí sinh đăng ký thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 cũng tăng cao.

Điều kiện Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng điều dưỡng là gì?

Theo quy chế những năm trước đây, chỉ cho phép những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng mới được học Liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng, nhưng bắt đầu từ năm 2017 quy chế đã được thay đổi cho phép tất cả các thí sinh có bằng Trung cấp một số chuyên ngành như: Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm… đều được phép học Cao đẳng Điều dưỡng hệ Liên thông và phải có chứng chỉ chuyển đồi ngành phù hợp.

Để có được chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng thí sinh cần học trong thời gian ngắn là 3 tháng và có thể đăng ký học chuyển đổi tại chính trường mà thí sinh có ý định liên thông.

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là một trong những địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng và nhận được sự tin tưởng nhiều phụ huynh và thí sinh. Nhà trường không chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng mà còn đào tạo Cao đẳng Dược hệ Liên thông, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn…cũng được đông đảo thí sinh theo học.

Với phương châm chú trọng đến chất lượng giáo dục nhằm đạo tạo ra những lớp Điều dưỡng viên có chuyên môn tốt, vững tay nghề, trường luôn đáp ứng đầy đủ dụng cụ thực hành cho sinh viên, xuyên suốt quá trình học sinh viên sẽ được học 70% thực hành 30% lý thuyết của bộ môn để hiểu rõ về chuyên ngành mình theo học.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn trong bao lâu?

Ngoài điều kiện thi tuyển liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng là gì thì khá nhiều thí sinh còn thắc mắc về vấn đề thời gian đào tạo trong bao lâu. Cao đẳng Điều dưỡng hệ Liên thôngTrường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đào tạo trong vòng 1,3 năm. Thời gian học linh hoạt, thí sinh có thể học vào các buổi tối từ thứ 2 tới thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Sau khi tốt nghiệp, học viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy, có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục học liên thông lên bậc Đại học nếu muốn nâng cao kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn trong bao lâu?

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn trong bao lâu?

Học Liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng mang đến nhiều ưu điểm hơn so với học hệ Cao đẳng chính quy như thời gian được rút gọn, học phí tiết kiệm, lượng kiến thức học được cân đối. Sau khi tốt nghiệp thí sinh sẽ được cấp bằng chính quy và tấm bằng này sẽ có hiệu lực trên toàn quốc, vì thế thí sinh có thể đi xin việc ở các bệnh viện, cơ sở y tế.

Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn hệ Liên thông cần hồ sơ gì?

Để nâng cao giá trị bằng cấp cũng như nâng cao kiến thức của mình khi học Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn hệ Liên thông, các thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ theo mẫu sau:

  • Phiếu đăng ký thi tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm TC
  • Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp TC và tương đương
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 phong bì dán sẵn tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018, các thí sinh hãy nhanh tay gửi về văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.edu.vn

Trả lời