Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn năm 2018 có gì mới?

Cao đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn chính thức tuyển sinh năm 2018 với điều kiện xét tuyển đơn giản, dễ dàng, tạo thuận lợi cho nhiều đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Học Cao đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn chỉ cần tốt nghiệp THPT

Học Cao đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn chỉ cần tốt nghiệp THPT

Khi thí sinh đăng ký theo học Điều Dưỡng Sài Gòn hệ Cao đẳng chỉ cần tuân thủ và đáp ứng các điều kiện cơ bản của Trường Cao đẳng Y Dược Tp. HCM đưa ra. Vì vậy, thí sinh không cần quá lo lắng về điều kiện xét tuyển cũng như thời gian theo học tại trường.

Học Điều Dưỡng Sài Gòn hệ Cao đẳng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Điều kiện này là cánh cửa rất rộng dành cho các bạn thí sinh yêu thích công việc của một Điều Dưỡng viên không chỉ ở các bệnh viện, cơ sở y tế hay các phòng khám tư nhân mà còn là nguồn nhân lực dồi dào dành cho các nước có điều kiện kinh tế phát triển và khan hiếm Điều Dưỡng chăm sóc sức khỏe.

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn quy định điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2018 vừa phù hợp với trình độ, đáp ứng đầu vào của khối ngành Y Dược trình độ Cao đẳng.

Xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn năm 2018 với điều kiện đơn giản như sau:

 • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT được tuyển thẳng và theo học ngay tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn mà không cần các điều kiện về điểm chuẩn hay các điều kiện nào khác về trình độ.
 • Là công dân Việt Nam, không trong thời gian thi hành án hình sự hay dân sự hay vi phạm các quy định của Pháp luật và nhà nước.
 • Có đủ sức khỏe để theo học tại trường
 • Tuyển sinh trên phạm vi cả nước và không phân biệt tôn giáo, tín ngưỡng
 • Thời gian đào tạo là 3 năm trong thời gian học hành chính.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn năm 2018 có gì mới?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn năm 2018 có gì mới?

Chỉ cần đáp ứng các điều kiện trên đây và có thể chuẩn bị hồ sơ để nộp về Cao đẳng Y Dược Sài Gòn theo địa chỉ của nhà trường. Bên cạnh đó, nhà trường còn đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Y Dược….được đông đảo các bạn trẻ theo học.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn bao gồm giấy tờ gì?

Căn cứ vào quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn và quy chế tuyển sinh ở trình độ Cao đẳng khối ngành Y Dược thì bạn cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng với các loại giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu của Bộ
 • Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Tốt nghiêp THPT hoặc chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018.
 • Bản photo công chứng học bạ và bảng điểm THPT.
 • 01 bản sao giấy khai sinh
 • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh của thí sinh.
 • 02 phong bì dán sẵn tem thư và ghi đầy đủ địa chỉ của thí sinh như: họ tên, địa chỉ và số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần thiết
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Điều kiện trên áp dụng tương tự với các thí sinh muốn theo học Cao đẳng Dược và Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

Chỉ với điều kiện là tốt nghiệp THPT và chuẩn bị hồ sơ đầy đủ rồi nộp về Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn theo đúng thời gian quy định thì bạn đã đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn. Cao đẳng Y Dược Tp. HCM luôn chào đón các tân sinh viên năm 2018 yêu nghề và nhiệt huyết.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.edu.vn

Trả lời