Full đáp án các mã đề thi môn tiếng Anh THPT QG năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ cập nhật đầy đủ 24 mã đề thi môn Tiếng Anh THPT Quốc gia năm 2018 để các thí sinh có cơ hội đối chiếu với bài thi của mình.

Chiều nay các sĩ tử tiếp tục chiến đấu thi môn Ngoại ngữ trong Kỳ thi THPT Quốc gia

Chiều nay các sĩ tử tiếp tục chiến đấu thi môn Ngoại ngữ trong Kỳ thi THPT Quốc gia

Chiều nay các sĩ tử tiếp tục chiến đấu thi môn Ngoại ngữ trong Kỳ thi THPT Quốc gia

Chiều 26.6, thí sinh cả nước bước vào làm bài thi môn Ngoại ngữ – môn bắt buộc trong Kỳ thi THPT Quốc gia 2018. Theo đó, với bài thi môn ngoại ngữ các thí sinh được tự chọn đăng ký dự thi một trong các thứ tiếng: Anh, Nga, Pháp, Trung Quốc, Đức hoặc Nhật. Với 50 câu hỏi và thời gian làm bài là 60 phút. Cũng tương tự như nhiều các môn trắc nghiệm khác trong kỳ thi THPT Quốc gia 2018, môn Ngoại ngữ cũng có 24 mã đề thi khác nhau, ứng với 24 thí sinh trong mỗi phòng thi. Thời gian làm bài thi môn Ngoại ngữ được tính từ 14h30 và kết thúc lúc 15h30 cùng ngày.

Kỳ thi THPT quốc gia 2018 chủ yếu phục vụ cho việc xét tốt nghiệp. Vì vậy, những kiến thức cơ bản vẫn chiếm tầm 70% số lượng câu hỏi. Theo đề minh họa môn tiếng Anh 2018 của Bộ GD-ĐT, kiến thức thức chính là chương trình lớp 12 (80%), thêm kiến thức lớp 11 (20%). Trong số 50 câu trắc nghiệm thì có 2 bài đọc hiểu, mỗi bài đọc hiểu gồm có khoảng từ 3 – 4 đoạn văn ngắn theo các chủ đề trong các đơn vị bài học của chương trình SGK. Hai bài đọc này sẽ chiếm 30% điểm của toàn bài.

Ngoài ra, còn có 35 câu hỏi trắc nghiệm khác (ngữ âm- chọn đáp án – đồng nghĩa – trái nghĩa – kết hợp câu – viết lại câu – đục lỗ – ngôn ngữ giao tiếp). Vậy làm thế nào để phân bố thời gian hợp lí cho toàn bài cũng như từng dạng câu hỏi. Để làm kịp 50 câu trong vòng 60 phút các sĩ tử cần chú ý: Làm câu nào chắc câu đó, chọn đáp án và tô ngay vào phiếu trả lời trắc nghiệm; Bỏ qua câu mà các sĩ tử không chắc chắn; Rà soát lại một lần cuối xem có câu nào mình bỏ sót không; Khoanh lại các đáp án đã chọn vào tờ đề và nhớ cầm theo đề khi ra về.

Đề thi môn tiếng Anh không “dễ nhằn” với nhiều thí sinh

Đề thi môn tiếng Anh không “dễ nhằn” với nhiều thí sinh

Khó khăn và áp lực lớn nhất của  các thí sinh khi làm bài trắc nghiệm đó chính là thời gian làm bài thi môn tiếng Anh. Trung bình mỗi câu hỏi, các thí sinh chỉ có 1 phút 8 giây để trả lời – vừa biết vận dụng kiến thức gì để giải, vừa phải có kỹ năng tính toán nhanh và chính xác để tìm ra đáp án đúng trong khoảng thời gian khá ngắn – giáo viên Tiếng Anh Nguyễn Anh Hòa hiện đang giảng dạy tại Cao đẳng Y Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ.

Full đáp án các mã đề thi môn tiếng Anh THPT QG năm 2018

Để giúp các thí sinh có thể đối chiếu với kết quả bài làm của mình, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên sẽ công bố trọn bộ đáp án 24 mã đề thi như sau:

Đáp án mã đề 410 môn Tiếng Anh

Đáp án mã đề 423 môn Tiếng Anh

Đáp án mã đề 404 môn Tiếng Anh

Đáp án mã đề 406 môn Tiếng Anh

Nhấn F5 để cập nhật ngay sau khi có đáp án…

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.edu.vn

About Viên Biên tập

View all posts by Viên Biên tập →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *