Hạn chót nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM là khi nào?

Những cơ hội việc làm hấp dẫn mà ngành Dược có thể mang lại cho người học đã thu hút được đông đảo thí sinh lựa chọn theo học ngành nghề này.

Tương lai tươi sáng hơn khi học Cao đẳng Dược TP.HCM

Tương lai tươi sáng hơn khi học Cao đẳng Dược TP.HCM

Tương lai tươi sáng hơn khi học Cao đẳng Dược TP.HCM

Có thể khẳng định ngành Dược có thể mang lại tương lai tương sáng cho người học là bởi trong thời buổi hiện nay thì đây là ngành nghề có sức hút vô cùng mạnh mẽ với người học. Nếu như những ngành học khác như Tài chính, Kế toán, Công nghệ thông tin…đã bắt đầu có sự chững lại và sinh viên theo học ngành nghề này dù tốt nghiệp các trường Đại học danh tiếng cũng có nguy cơ thất nghiệp cao thì ngành Dược lại khác, chỉ cần có chuyên môn vững, tay nghề cao thì dù sinh viên có tốt nghiệp Trung cấp hay Cao đẳng Dược cũng đều có cơ hội tìm được những việc làm đúng với chuyên môn và nhận được mức thu nhập xứng đáng với năng lực, mở ra một tương lai vô cùng tươi sáng.

Hạn chót nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM là khi nào?

Là địa chỉ đào tạo các ngành Y – Dược nói chung và Cao đẳng Dược nói riêng uy tín, chất lượng và được đông đảo sinh viên theo học, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là một trong những địa chỉ tin tưởng và xứng đáng để các bạn trẻ gửi gắm và theo đuổi niềm đam mê ngành Dược của mình.

Hạn chót nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM là khi nào?

Hạn chót nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM là khi nào?

Để mang lại chất lượng đào tạo tốt nhât cho sinh viên, ngay từ khi thành lập, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đã đầu tư vào hệ thống cơ sở vật chất với các trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giảng viên có trình độ cao và giàu kinh nghiệm giảng dạy, đặc biệt, theo học Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, sinh viên sẽ được đào tạo chuyên nghiệp, học song song lý thuyết với thực hành thực tế trong bệnh viện. Với mô hình Trường học – Bệnh viện, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên môn cũng như vững vàng tay nghề và đáp ứng được đòi hỏi mà nhà tuyển dụng đặt ra trong thời buổi hiện nay. Năm 2017, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng tất cả các thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, miễn thi, vùng tuyển sinh trên toàn quốc.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TP.HCM là 03 năm. Sinh viên sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và được phép liên thông Đại học Dược ngay nếu có đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành quy định.

Cũng giống như những năm trước đây, thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM dự kiến từ ngày 10/03/2017 (áp dụng với các thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước). Trường hợp thí sinh đăng ký xét tuyển thuộc đối tượng dự thi kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 thì thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 sẽ là sau khi có điểm thi THPT quốc gia.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2017

Thí sinh đáp ứng đủ tiêu chím, điều kiện tuyển sinh mà nhà Trường đề ra thì nhanh chóng chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM với đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu ĐKXT năm 2017.
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, 04 ảnh 3×4 để làm thẻ sinh viên và các giấy tờ cần thiết khác.
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi rõ thông tin cá nhân vào phần người nhận của phong bì để Nhà trường liên hệ khi cần.

Nguồn: Truongcaodangyduocsaigon.edu.vn

About Viên Biên tập

View all posts by Viên Biên tập →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *