Hạn cuối cùng nhận hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 là khi nào?

Chủ động trong công tác hoàn thiện thủ tục đăng ký tuyển sinh nếu thí sinh biết thời gian nhận hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018.

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Ngành Dược được xem là ngành có khả năng mang lại cơ hội công việc sau khi ra trường cùng mức lương hấp dẫn mà không phải ngành nghề nào cũng đáp ứng được. Đặc biệt trong xu thế hiện nay sinh viên các ngành mới ra trường dễ rơi vào tình cảnh thất nghiệp thì những Dược sĩ lại vươn lên có số lượng người thất nghiệp thấp nhất so với các ngành học. Có lẽ chính điều này đã thu hút các bạn trẻ mới tốt nghiệp THPT đã đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM, còn những cử nhân đã tốt nghiệp một tấm bằng danh giá vẫn có nhu cầu chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Đáp ứng nhu cầu theo học ngày càng lớn của thí sinh cũng như thực hiện sứ mệnh đào tạo cán bộ Y tế chất lượng cao theo yêu cầu của Bộ giao phó, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 trên phạm vi cả nước, không phân biệt chủng tộc, tôn giáo cùng thời gian học được thực hiện với khung giờ học ngoài giờ hành chính, phù hợp với mọi đối tượng.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là người có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác, có sức khỏe tốt và hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự. Thời gian đào tạo cũng tùy thuộc vào từng đối tượng người học cụ thể:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Đây là khoảng thời gian được áp dụng cho các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành sức khỏe như: Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh….
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Được áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn

Đặc biệt với nhu cầu theo học của các thí sinh lớn như hiện nay thì Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 nhiều đợt trong năm. Thời gian thu nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật theo giờ hành chính và kết thúc vào tháng 12/2018. Căn cứ vào mốc thời gian này, thí sinh có thể chủ động hoàn thiện hồ sơ cũng như thủ tục về điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để có thể thực hiện theo đúng kế hoạch của bản thân đưa ra.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn bao gồm những giấy tờ gì?

Hiện nay có rất nhiều người chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn để làm Trình dược viên chuyên nghiệp. Vậy bạn có mong muốn theo học ngành Dược để có thêm nhiều cơ hội việc làm tiềm năng với mức thu nhập khủng hay không? Nếu có thì bạn cần làm một bộ hồ sơ xét tuyển với đầy đủ giấy tờ sau đây:

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn bao gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn bao gồm những giấy tờ gì?

  • Phiếu đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu của nhà trường đã công bố.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND cấp xã, phường nơi thí sinh cư trú + 04 ảnh 3×4.
  • 02 bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học kèm theo bảng điểm tương ứng.
  • 01 sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác nhận của địa phương.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng).
  • Photo công chứng những giấy tờ ưu tiên nếu có

Sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển các thí sinh có thể gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường theo yêu cầu.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *