Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn bao gồm những gì?

Em năm nay có nguyện vọng học Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn, vậy cho em hỏi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 bao gồm những giấy tờ gì?

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 ở đâu chất lượng

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 ở đâu chất lượng

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng tại  Sài Gòn năm 2018 

Người Điều dưỡng có vai trò rất quan trọng trong việc trực tiếp chăm sóc sức khỏe, động viên tinh thần người bệnh. Bên cạnh đó, cơ hội việc làm của sinh viên ngành Điều dưỡng rất rộng mở trong và ngoài nước. Chính vì lý do này mà rất nhiều bạn trẻ đăng ký học Điều dưỡng hệ Cao đẳng năm 2018.  Vậy địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng?

Trường Cao đẳng Y Dược Tp. HCM tự hào là địa chỉ đào tạo được rất nhiều bạn trẻ và phụ huynh lựa chọn. Với trang thiết bị giảng dạy hiện đại cùng cơ sở vật chất đã được Bộ Lao động TB&XH kiểm định, các sinh viên theo học tại đây sẽ được đào tạo một cách tốt nhất dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm lâu năm và trình độ chuyên môn cao. Các sinh viên theo học tại trường sẽ được thực hành thực tế tại bệnh viện hay trung tâm y tế….điều này giúp sinh viên nâng cao tay nghề hơn.

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn là bao nhiêu?

Rất nhiều trường Cao đẳng, Đại học tính đến thời điểm này đã công bố mức điểm chuẩn trúng tuyển, nhiều thí sinh đang lo lắng về mức điểm chuẩn liệu có tăng hơn những năm trước. Tuy nhiên đối với những thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thì không phải quá lo lắng bởi vì theo quy định tuyển sinh của bộ Lao động TB&XH, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh Cao đẳng Xét Nghiệm, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng… với điều kiện thí sinh tốt nghiệp THPT Quốc gia.

Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Chính quy và có thể liên thông lên bậc đại học để nâng cao kiến thức cũng như trình độ tay nghề của mình.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 bao gồm những gì?

Các thí sinh muốn trở thành những học viên của Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018 cần phải chuẩn bị cho mình mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng với những giấy tờ sau:

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn.
  • 01 Bản sao Giấy khai sinh;
  • 02 Bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh mới tốt nghiệp THPT năm 2018;
  • 02 Bản photo có công chứng Học bạ THPT cấp 3;
  • 02 Sơ yếu lý lịch cá nhân có xác nhận của Ủy ban Nhân dân xã (phường) nơi cư trú;
  • 04 ảnh cỡ 3×4 chụp trong khoảng thời gian 6 tháng trở lại, phía sau ảnh có ghi rõ họ tên ngày tháng năm sinh, địa chỉ;
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có);

Khi chuẩn bị xong đầy đủ giấy tờ, thí sinh có thể gửi hồ sơ tuyển sinh trực tiếp theo địa chỉ của nhà trường hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh. Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn sẽ dừng tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 khi đã nhận đủ hồ sơ, vì vậy thí sinh nên nhanh tay gửi hồ sơ xét tuyển về nhà trường theo địa chỉ.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.edu.vn

 

Trả lời