Hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn gồm giấy tờ gì?

Nhiều thí sinh băn khoăn không biết hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn gồm giấy tờ gì? Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn sẽ giải đáp một cách chi tiết.

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn

Nhằm nâng cao trình độ cho các thí sinh đã tốt nghiệp hệ Trung cấp ngành Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đào tạo Cao đẳng Dược hệ Liên thông năm 2018 trong thời gian ngắn và điều kiện tuyển sinh đơn giản.

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn

Trước khi trở thành những tân sinh viên của Cao đẳng Dược hệ Liên thông năm 2018, các thí sinh cần đáp ứng được điều kiện là đã tốt nghiệp Trung cấp Dược. Thời gian đào tạo trong vòng 1,3 năm và các bạn sẽ được học thêm những kiến thức về ngành Dược chuyên sâu hơn so với hệ Trung cấp.

Khi học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, bạn sẽ được đào tạo dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên đầu ngành đã từng công tác tại các trường Đại học Dược danh tiếng cùng hệ thống cơ sở vật chất giảng dạy hiện đại. Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là một trong những trường có bệnh viện riêng cho sinh viên theo học tại đây, do đó sinh viên sẽ được thực hành ngay tại bệnh viện để nâng cao kỹ năng nghề nghiệp.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn hệ Liên thông

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn hệ Liên thông

Nhà trường mở các lớp học vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật và thời gian này phù hợp với nhiều đối tượng học viên, đặc biệt những người đã đi làm có nhu cầu học thêm để bổ sung kiến thức.

Hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ Liên thông năm 2018 với hình thức xét tuyển đơn giản. Sau khi đáp ứng đủ điều kiện, các thí sinh cần chuẩn bị cho mình bộ hồ sơ xét tuyển với các loại giấy tờ sau:

  • 01 Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp
  • 01 Bảng điểm có công chứng
  • 01 Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp THPT
  • 01 Bản sao có công chứng học bạ THPT
  • 01 Giấy khai sinh bản sao và chứng minh thư nhân dân photo có công chứng.
  • 01 Bộ sơ yếu lý lịch sinh viên có đóng dấu của UBND địa phương.
  • 04 ảnh 3×4 và 2 ảnh 4×6 chụp trong 6 tháng gần đây.
  • 1 phong bì có dán tem ghi rõ họ tên, số điện thoại, địa chỉ của thí sinh để nhà trường liên hệ.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh muốn học Liên thông từ Trung cấp Dược lên Cao đẳng Dược ngay từ bây giờ có thể nộp hồ sơ đăng ký học vào về địa chỉ đào tạo của Nhà trường hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh.

Cơ hội nghề nghiệp khi Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn

Việc lựa chọn học Cao đẳng Dược Sài Gòn hệ Liên thông là cơ hội để các bạn trau dồi thêm vốn kiến thức cũng như cơ hội nghề nghiệp trong ngành Dược. Đặc biệt những năm gần đây, các doanh nghiệp dược phẩm trong và ngoài nước luôn tìm cách phát triển thị trường do đó rất cần đến nguồn nhân lực trong ngành Dược có trình độ cao. Bên cạnh sự phát triển của ngành Dược, hiện nay người dân cũng chú ý hơn tới việc chăm sóc sức khỏe. Biều hiện đó người dân có xu hướng sử dụng thuốc nhiều hơn trước, họ dùng thuốc không chỉ để chữa bệnh mà còn dùng để chăm sóc bảo vệ sức khỏe, làm đẹp…Chính những lý do này mà các thí sinh nên chủ động đăng ký học Cao đẳng Dược hệ Liên thông năm 2018.

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn luôn rộng cánh cửa để chào đón các tân sinh viên đăng ký theo học Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.edu.vn

 

About Viên Biên tập

View all posts by Viên Biên tập →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *