Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 gồm những gì?

Ngoài đáp ứng đủ điều kiện tuyển sinh, thí sinh cũng cần làm bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược theo quy định của nhà trường đưa ra.

Ho-so-xet-tuyen-cao-dang-duoc

Thí sinh cần làm hồ sơ theo mẫu nhà trường đưa ra để xét tuyển

Thông tin về mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

Học Cao đẳng Dược hiện đang là lựa chọn tốt nhất với thí sinh yêu thích công việc ngành Dược, nhưng lại không có khả năng theo học tại các trường Đại học. Vì thếđể trở thành tân sinh viên của trường trước tiên thí sinh cần hoàn thiện bộ hồ sơ xét tuyển Cao Đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 theo mẫu nhà trường đưa ra, dựa vào thông tin có trong hồ sơ trường sẽ phân loại đối tượng thí sinh phù hợp theo từng lực học của từng người.

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược theo mẫu của Cao đẳng Y Dược Sài Gòn.
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (Bản sao photo công chứng).
  • 02 Học bạ THPT (Bản sao photo công chứng).
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Hiện đây là mẫu hồ sơ đã được nhà trường công bố, thí sinh có thể dựa và thông tin trên để hoàn thiện thủ tục.

Điều kiện xét tuyển tuyển Cao đẳng Dược Sài gòn năm 2018 cớ gì mới?

Quan trọng hơn thủ tục làm hồ sơ xét tuyển, thí sinh cần nắm rõ được điều kiện xét tuyển hệ Cao đẳng Dược năm 2018 là gì?. Căn cứ theo quy chế tuyển sinh của nhà trường, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT trở nên, có phẩm chất đạo  đức tốt, là công dân Việt Nam, lý lịch trong sạch, rõ ràng thì đã có đủ điều kiện trở thành tân sinh viên Cao đẳng Y Dược Sài Gòn. Quy chế này mở ra cơ hội rất lớn cho những thí sinh có lực học tầm trung vẫn có thể theo đuổi ngành nghề mình yêu thích, đồng thời hạn chế tối đa tình trạng bằng cấp cao nhưng lại không làm được việc. Hiện điều kiện xét tuyển đơn trên cũng được nhà trường áp dụng với hệ Cao đẳng Điều dưỡng/ kỹ thuật Xét nghiệm…

Với điều kiện xét tuyển đơn giản trên thí sinh hoàn toàn có thể làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược gửi về ban tuyển sinh của nhà trường ngay từ hôm nay với những hồ sơ ứng tuyển trước sẽ được nhà trường bố trí lịch học trong thời gian sớm nhất. Hiện thời gian tuyển sinh được mở rộng liên tục vào các tháng trong năm.

91

Ngành Dược mang đến cơ hội việc làm lớn cho thí sinh 

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 là bao lâu?

Khi đã hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 thí sinh sẽ được đào tạo trong thời gian là 3 năm, theo hình thức giảng dạy 30% lý thuyết, 70% thực hành, tại các phòng thực hành và hệ thống bệnh viên riêng của nhà trường. Sau khi nhận bằng, học viên đã có đủ điều kiện để hành nghề tại các đơn vị cơ sở y tế hoặc học nâng cao tùy theo mong muốn của mỗi người.

Sinh viên ra trường luôn đảm bảo được tiêu chí có việc làm và làm được việc, giỏi về tay nghề cũng như giàu Y đức. Không chỉ xây dựng được hình ảnh người Dược sĩ chuyên nghiệp trong nước mà sinh viên Cao đẳng Y Dược Sài Gòn còn tạo được sự tin tưởng của các nhà tuyển dụng trong lĩnh vực Y tế tại các nước như Hàn, Nhật, Mỹ, cùng với cơ hội làm việc trong môi trường chuyên nghiệp hiện đại, sinh viên sẽ được nhận mức lương cùng chế độ đãi ngộ hấp dẫn

Chính vì có cơ hội việc làm lớn cùng mức lương phù hợp, nên hiện khá nhiều thí sinh nộp hồ sơ Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018. Ngoài đào tạo về hệ Cao đẳng Dược trường còn đào tạo thêm các hệ Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng và các hệ liên thông, Văn bằng 2 ở tất cả các nhóm ngành sức khỏe trên. Hiện nhà trường liên tục mở các đợt tuyển sinh trong năm vì thế thí sinh có mong muốn theo học có thể tiến hành nộp hồ sơ xét tuyển ngay từ bây giờ để được nhập học sớm, đảm bảo thời gian ra trường. Mọi thông tin trong quá trình tuyển sinh thí sinh có thể gửi về liên lạc và gửi về địa chỉ của nhà trường.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.edu.vn

Trả lời