Học Cao đẳng Y Dược Sài Gòn để thành công nhanh nhất

Với chất lượng đào tạo chuẩn Bộ, bám sát các yêu cầu thực tiễn của các nhà tuyển dụng cùng cơ sở vật chất hiện đại, giảng viên ưu tú thì nhiều bạn trẻ đã lựa chọn Cao đẳng Y Dược Sài Gòn để thành công nhanh nhất.

Học Cao đẳng Y Dược Sài Gòn để thành công nhanh nhất

Học ngành Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu trưởng Cao đẳng Y Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, với mô hình đào tạo ưu việt Bệnh viện – Trường học đã giúp sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có tỷ lệ sinh viên thất nghiệp thấp nhất. Theo đó, đối với nhiều sinh viên học tập tại môi trường Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, Cao đẳng Hộ sinh,…chất lượng, uy tín như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ là bước đệm cần thiết trước khi chuyển tiếp lên các cấp bậc cao hơn. Đây là bước chuẩn bị quan trọng đối với các bạn sinh viên vốn chưa quen và thích nghi với phương pháp học hiện đại, chú trọng vào chương trình học thực hành. Ba năm học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ là cơ hội cho sinh viên phát huy được lợi thế của bản thân và làm nền tảng vững chắc cho cấp bậc đại học cũng như có thể thành thạo kỹ năng phát huy công việc vốn có của mình.

Cụ thể, những học viên theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được đào tạo chuyên sâu theo mô hình Viện – Trường. Nhờ có chương trình học tốt mà sinh viên Nhà trường tốt nghiệp luôn đảm bảo được trình độ, kỹ năng công việc và được các nhà tuyển dụng đánh giá cao. Ngoài việc đổi mới chương trình học trường còn chú trọng đầu tư vào đội ngũ giảng viên. Đặc biệt đó là các Thạc sĩ, Tiến sĩ Y Dược tốt nghiệp từ các trường ĐH Y Dược hàng đầu cả nước.

98% sinh viên tốt nghiệp đều tìm kiếm được công việc ổn định chính là thước đó chính xác nhất cho các hệ đào tạo của nhà trường. Vì thế nếu muốn đạt được thành công nhanh nhất thì đây là cơ hội mà bạn không nên bỏ qua.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy theo hình thức xét tuyển thẳng đối tượng thí sinh đủ điều kiện tốt nghiệp THPT hoặc những thí sinh đã có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời của kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018,  không phân biệt khối thi. Hình thức xét tuyển này nhằm đơn giản hóa thủ tục xét tuyển đồng thời giảm bớt áp lực thi cử cho thí sinh mà vẫn đảm bảo chất lượng đầu vào hệ Cao đẳng theo quy định của Bộ đã đề ra.

Đặc biệt với những thí sinh có điểm trung bình môn của các môn học khối A (Toán – Lý – Hoá) hoặc khối B (Toán – Hoá – Sinh) ở các năm lớp 10, 11, 12 từ 8,0 trở lên đồng thời hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018. Thời gian đào tạo Cao đẳng Y Dược hệ chính quy là 03 năm. Sinh viên sau khi tốt nghiệp được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp bằng Cao đẳng chính quy theo đúng chuyên ngành theo quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp.

Các thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển có cơ hội được miễn giảm 100% học phí

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 gồm những giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Theo tìm hiểu của ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên, năm 2018 nhà trường nhận hồ sơ tuyển sinh thành nhiều đợt trong năm nên các thí sinh có thể đăng ký xét tuyển ngay từ bây giờ nếu như đáp ứng được điều kiện xét tuyển mà nhà trường đưa ra.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.edu.vn

Trả lời