Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 tại địa chỉ nào?

Em đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng và năm nay muốn học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nhưng lại không biết địa chỉ nào đào tạo uy tín, chất lượng?

Đối tượng học Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn hệ Liên thông năm 2018

Đối tượng học Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn hệ Liên thông năm 2018

Theo quy định chuẩn hóa trình độ nhân lực của Bộ Y tế, bắt đầu từ năm 2021 các cán bộ làm việc trong ngành Điều dưỡng phải có trình độ từ Cao đẳng trở lên. Do vậy, các thí sinh đang muốn học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡngTrường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn chính là cơ hội thích hợp để nhiều bạn trẻ đăng ký theo học.

Đối tượng học Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn hệ Liên thông năm 2018

Căn cứ theo quy định mới bắt đầu từ năm 2017, những thí sinh học Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe sẽ được học Cao đẳng Điều dưỡng hệ Liên thông, các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Dược, Trung cấp Xét nghiệm… đều được phép học Cao đẳng Điều dưỡng hệ Liên thông nhưng phải có được chứng chỉ chuyển đồi ngành Điều dưỡng phù hợp (đào tạo trong vòng 3 tháng).

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn ngoài giờ hành chính ở đâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là một trong số những trường đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hệ Liên thông uy tín. Đây là địa chỉ chuyên đào tạo nhân lực cho ngành Y tế nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng. Trong bối cảnh nguồn nhân lực Điều dưỡng đang rất khan hiếm, nhà trường liên tục tuyển sinh và đào tạo ngành này.

Ngoài các chuyên ngành đào tạo chính như: Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược Sài Gòn, Cao đẳng Điều dưỡng… Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn còn đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 được đông đảo các bạn sinh viên đăng ký theo học.

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 tại địa chỉ nào?

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 tại địa chỉ nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh các lớp đào tạo Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng học ngoài giờ hành chính vào các buổi tối từ thứ 2 tới thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật, giúp sinh viên có thể kết hợp vừa đi học vừa đi làm.

Với trang thiết bị giảng dạy hiện đại, cơ sở thực hành đáp ứng yêu cầu của Bộ Y tế sẽ giúp các học viên nắm vững lý thuyết cũng như kỹ năng thực hành. Đặc biệt, nhà trường có Bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành áp dụng lý thuyết được học vào thực tế.

Mẫu hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Nếu như có nhu cầu học Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn hệ Liên thông, các thí sinh vui lòng chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm các giấy tờ sau:

  • Phiếu ĐKXT năm 2018 theo mẫu của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội.
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển liên thông (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • 04 ảnh cỡ 4×6 chụp trong thời gian gần nhất và có ghi đầy đủ họ tên, ngày sinh, nơi sinh của thí sinh ở mặt sau ảnh.
  • Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh để nhà trường tiện liên lạc khi cần thiết.
  • Giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên (nếu có).

Khi hoàn thành mẫu hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018, các thí sinh gửi hồ sơ về văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.edu.vn

About Viên Biên tập

View all posts by Viên Biên tập →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *