Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2022 mất bao lâu?

Phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông tin đến thí sinh về thời gian học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM khóa đào tạo năm 2022.

Thông tin thời gian đào tạo khóa liên thông ngành Điều dưỡng năm 2022

Đối với các điều dưỡng viên Trung cấp thì việc học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chính là con đường ngắn nhất để nâng cao trình độ đáp ứng quy định chuẩn hóa cán bộ y tế cũng như nâng cao trí trị bằng cấp, gia tăng cơ hội thăng tiến trong công việc.

Ngành Điều dưỡng hiện nay đang được đánh giá là ngành học tiềm năng bởi với tình trạng dịch bệnh ngày càng gia tăng, sự già hóa dân số, môi trường ô nhiễm kéo theo nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng gia tăng. Nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe người dân được nâng cao thì học nâng lên Liên thông (LT) Cao đẳng Điều dưỡng từ trình độ Trung cấp là hướng đi tốt, đúng đắng để phát triển sự nghiệp của bản thân sau này.

MẤT BAO LÂU ĐỂ LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG ĐIỀU DƯỠNG TPHCM NĂM 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur một trong số ít các trường tại TP. Hồ Chí Minh đào tạo nhân lực Điều dưỡng uy tín chất lượng. Số lượng sinh viên tốt nghiệp ra trường có kiến thức và kỹ năng chuyên môn tốt, nhận được nhiều sự tin tưởng và đánh giá cao từ nhà tuyển dụng.

Trong năm 2022 để đăng ký tham gia xét tuyển thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2022 học cuối tuần với các giấy tờ như sau: Bằng Trung cấp cùng Bảng điểm chương trình đào tạo Trung cấp đúng chuyên ngành Điều dưỡng; Bằng TN hệ bổ túc văn hóa hoặc Phổ thông trung học; 02 ảnh cỡ 3×4, 02 ảnh cỡ 2×3 điền một số thông tin gồm: họ tên, ngày sinh, nơi sinh ngày mặt sau ảnh; Bản giấy khai sinh hợp lệ; Bản CC công dân/ CM nhân dân;Bản sổ hộ khẩu;Giấy khám sức khỏe.

Nhà trường sẽ dựa vào các giấy tờ chứng minh thí sinh đủ điều kiện để tham gia khóa học này do đó thí sinh cần phải thực hiện chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trên. Sau khi nộp đủ hồ sơ và hoàn thành thủ tục nhập học, thí sinh sẽ chính thức trở thành sinh viên Nhà trường. Theo quy định về thời gian đào tạo khóa liên thông ngành Điều dưỡng bậc cao đẳng năm 2022 là 20 tháng, tương ứng với 4 học kỳ.

Đào tạo chuẩn hóa nhân lực điều dưỡng năm 2022

GỬI THÔNG TIN ĐĂNG KÝ HỌC LT CAO ĐẲNG ĐIỀU DƯỠNG NĂM 2022 RA SAO?

Thí sinh sau khi nắm được các giấy tờ trong hồ sơ xét tuyển cần chuẩn bị và gửi đầy đủ về Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với các hình thức như sau:

• Hình thức đăng ký 1: Gửi trực tiếp hồ sơ tại một trong hai cơ sở tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TP Hồ Chí Minh
  • Hình thức đăng ký 2: Gửi gián tiếp hồ sơ tại một trong hai cơ sở tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TP Hồ Chí Minh bằng đường bưu điện hoặc chuyển phát nhanh.

Mọi thắc mắc thí sinh liên hệ văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận hồ sơ vào giờ hành chính ( Cụ thể từ thứ 2 đến chủ nhật Sáng bắt đầu từ 7h30 – 11h30; Chiều từ 13h30 – 17h30).