Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn để học lớp chất lượng cao

Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu của xã hội và thí sinh cả nước, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn mở hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược lớp chất lượng cao.

Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn để học lớp chất lượng cao

Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn để học lớp chất lượng cao

Tại sao nên theo học lớp chất lượng cao của Cao đẳng Y Dược Sài Gòn?

Theo nguồn Tin tức Y Dược, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn mở lớp đào tạo chất lượng cao liên thông Cao đẳng Dược và hệ Cao đẳng chính quy cho thí sinh cả nước.

Lớp chất lượng cao của Trường được hiểu là đổi mới phương pháp giảng dạy truyền thống, đồng thời nâng cao trình độ chuyên môn, tăng lượng kiến thức môn học cũng như nâng cao khả năng thực hành ngành Dược cho các học viên theo học. Cụ thể, nhà trường sẽ mở các lớp nghiên cứu dược học, nhận biết dược tính thuốc áp dụng cho từng căn bệnh và nâng cao nghiên cứu các sản phẩm thuốc mới phù hợp với người tiêu dùng cả nước. Ngoài nâng cao trình độ chuyên môn, nhà trường còn chú trọng đào tạo các khóa kĩ năng mềm, ngoại ngữ, tin học giúp sinh viên sau khi ra trường không chỉ đứng quầy kinh doanh thuốc mà còn có thể làm nhiều các công việc tiềm năng khác như Trình dược viên hay Marketing thuốc với mức thu nhập cao. Ngoài ra, nhà trường còn nghiên cứu và liên kết với các nhà tuyển dụng việc làm ngành Dược để tham khảo các yêu cầu tuyển dụng giúp các sinh viên ra trường đều có thể chinh phục được tất các yêu cầu họ đề ra cho cử nhân Dược. Tỉ lệ 98% sinh viên ra trường đều tìm kiếm được công việc ổn định đã minh chứng cho chất lượng đào tạo tại ngôi trường có bề dày lịch sử này.

Liên thông Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn để không bao giờ thất nghiệp

Liên thông Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn để không bao giờ thất nghiệp

Liên thông Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn để không bao giờ thất nghiệp

Theo các nghị định, thông tư mới nhất, Bộ Y tế sẽ chỉ tuyển dụng những cán bộ có trình độ Cao đẳng trở nên được phép hành nghề Dược, không chỉ vậy các Dược sĩ mở quầy thuốc tư nhân cũng cần có loại bằng này mới được cấp giấy phép kinh doanh để nâng cao chất lượng nguồn lực cũng như lấy lại niềm tin cho người dân sau hàng loạt các thông tin về thuốc giả, thuốc kém chất lượng đang “lộng hành” trên thị trường. Theo đó, các nhà tuyển dụng ngành Dược cũng yêu cầu các cử nhân phải có trình độ Cao đẳng trở lên, song song với kĩ năng thực hành và khả năng giao tiếp để phù hợp với các đặc thù công việc. Do đó, việc Liên thông Cao đẳng Dược lúc này là rất cần thiết, tuy rất quan trọng nhưng các bạn thí sinh cũng cần đề ra định hướng cho bản thân, chọn lựa một địa chỉ đào chất lượng, nâng cao trình độ chuyên môn thì mới đạt yêu cầu.

Vì chương trình lớp học chất lượng cao của Cao đẳng Y Dược Sài Gòn có thể đáp ứng được tất cả những yêu cầu của nhà tuyển dụng thì việc lựa chọn ngôi trường danh tiếng này sẽ là sự lựa chọn đúng nhất cho “ngôi nhà thứ 2” của các thí sinh. Sau khi hoàn thành chương trình liên thông Cao đẳng Dược các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và có thể tiếp tục liên thông lên các Trường Đại học Y Dược trên cả nước.

Sau khi tốt nghiệp các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy

Sau khi tốt nghiệp các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy

Hồ sơ đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Hồ sơ đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn phải bao gồm các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
  • Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn các thí sinh chỉ cần gửi về địa chỉ tuyển sinh và chờ phản hồi từ phía Nhà trường.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.edu.vn

About Viên Biên tập

View all posts by Viên Biên tập →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *