Liên thông Cao đẳng xét nghiệm Sài Gòn hệ chính quy năm 2018

Trước sự thay đổi quy chế của Bộ Y tế, nhiều thí sinh đăng kí liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn để mở rộng cơ hội việc làm, không để tấm bằng Trung cấp cản trở tương lai.

Liên thông Cao đẳng xét nghiệm để tấm bằng Trung cấp không cản trở tương lai

Liên thông Cao đẳng xét nghiệm để tấm bằng Trung cấp không cản trở tương lai

Liên thông Cao đẳng xét nghiệm để tấm bằng Trung cấp không cản trở tương lai

Theo quy định của mới của Bộ Y tế từ năm 2021 các cơ sở y tế tư nhân hay trực thuộc nhà nước sẽ chỉ tuyển dụng các cử nhân, cán bộ có trình độ cao đẳng trở lên cũng nhằm mục đích cho ngành Y Dược của nước nhà ngày càng chất lượng, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh“ chất lượng cao” cho người dân. Điều này khiến các Y bác sĩ tốt nghiệp trung cấp rất lo lắng, do vậy đã có nhiều thí sinh sau khi tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng, Kỹ thuật xét nghiệm,… đã quyết định học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm để mở rộng cơ hội, phát triển tương lai cho mình, không để tấm bằng Trung cấp cản trở tương lai.

Sau khi tốt nghiệp liên thông Cao đẳng xét nghiệm, các sinh viên có thể đảm nhận nhiều vị trí công việc quan trọng trong các bệnh viện và phòng khám như: Chuyên viên xét nghiệm, Chuyên viên tư vấn, hướng dẫn xét nghiệm tại các cơ sở y tế. Ngoài ra, các cử nhân cũng có thể làm giảng viên giảng dạy nghiên cứu về xét nghiệm tại viện nghiên cứu, các cơ sở đào tạo y tế. Đặc biệt sau khi tốt nghiệp ngành này bạn có thể tham gia vào các tổ chức, cơ quan có hoạt động xét nghiệm liên quan đến các lĩnh vực khác nhau như: Môi trường, dinh dưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm, kiểm nghiệm hóa chất,…Chính vì có rât nhiều cơ hội việc làm tiềm năng với thu nhập cao thì bạn nên tận dụng để có thể phát triển bản thân và có một tương lại xán lạn hơn nữa.

Cao đẳng Y Dược Sài Gòn mở rộng liên thông Cao đẳng xét nghiệm y học

Cao đẳng Y Dược Sài Gòn mở rộng liên thông Cao đẳng xét nghiệm y học

Cao đẳng Y Dược Sài Gòn mở rộng liên thông Cao đẳng xét nghiệm y học

Để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân và đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh trên cả nước, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn mở rộng liên thông Cao đẳng Xét nghiệm với nội dung như sau:

Phạm vi tuyển sinh

Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh hệ liên thông Cao đẳng xét nghiệm y học hệ chính quy trên phạm vi cả nước, không phân biệt dân tộc, tôn giáo, độ tuổi

Điều kiện tuyển sinh

Thí sinh là người đã tốt nghiệp và có bằng Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe, có sức khoẻ và lí lịch trong sạch. Trong trường hợp thí sinh học liên thông chéo ngành thì cần chuẩn bị thêm chứng chỉ học chuyển đổi để phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.

Thời gian liên thông Cao đẳng xét nghiệm Sài Gòn

Là một ngành học hot của Cao đẳng Y Dược Sài Gòn nên thời gian đào tạo liên thông chuyên ngành này tại trường cũng được rất nhiều người quan tâm.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng xét nghiệm sẽ áp dụng với từng đối tượng đăng kí theo học, cụ thể:

  • Thời gian 15 tháng: Áp dụng cho những thí sinh tốt nghiệp có Trung cấp trở lên thuộc chuyên ngành Sức khỏe
  • Thời gian 18 tháng: Áp dụng cho những thí sinh tốt nghiệp có bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên không thuộc nhóm ngành Sức khỏe.

Bằng cấp sau khi liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là bằng Cao đẳng xét nghiệm chính quy, sau khi hoàn thành chương trình, sinh viên có thể đi làm ngay tại các bệnh viện, các phòng khám tuyển dụng ngành phù hợp. Nếu các thí sinh muốn học tiếp bằng cách liên thông lên Đại học tại các trường Đại học Y Dược chỉ cần đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ đề ra.

Sau khi tốt nghiệp các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng chính quy

Sau khi tốt nghiệp các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng chính quy

Hồ sơ đăng kí liên thông Cao đẳng xét nghiệm y học năm 2018

Hồ sơ đăng kí liên thông Cao đẳng xét nghiệm y học năm 2018, bao gồm:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng, bảng điểm bằng tốt nghiệp THPT và Trung cấp
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Ngoài Cao đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn, trường Cao đẳng Y Dược còn đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm….được đông đảo sinh viên theo học. Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xét tuyển, các thí sinh có thể gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của nhà trường.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.edu.vn

About Viên Biên tập

View all posts by Viên Biên tập →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *