Mẫu hồ sơ xét tuyển học bạ Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Năm 2018 nhà trường sẽ xét tuyển học bạ Cao đẳng Điều dưỡng để tuyển chọn đầu vào .

Sinh viên thực hành trong giờ học

Sinh viên học thực hành trong giờ học tại nhà trường

Thực hiện đúng theo quyết định số 2992/QĐ-BYT của Bộ Y tế về phê duyệt kế hoạch phát triển nhân lực Y tế giai đoạn 2015 – 2020 khi đứng trước thực trạng nhân lực ngành Y tế đang thiếu hụt một cách trầm trọng, đặc biệt tình trạng này diễn ra nhiều ở các tình thành cấp, huyện xã vùng sâu, vùng xa. Vì thế để nhanh chóng giải quyết tình trạng này đảm bảo cuộc sống ổn định cho xã hội, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn được giao nhiệm vụ đào tạo các hệ Cao đắng trong khối ngành Y Dược như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng và một số chuyên ngành khác trong hệ thống nền Y tế nước nhà. Trong năm 2018 nhà trường liên tục tuyển sinh các khối ngành trên với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT và trường sẽ xét tuyển dựa trên học bạ của thí sinh vì thế khi đã đủ điều kiện thí sinh có làm hồ sơ gửi về nhà trường ngay từ hôm nay.

Hồ sơ xét tuyển học bạ Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 như thế nào?

Ưu điểm của hình thức xét tuyển học bạ chính là giúp thí sinh giảm bớt áp lực, căng thẳng thi cử cũng như tiết kiệm chi phí đi lại. Với điều kiện xét tuyển đơn giản trên cơ hội trúng tuyển của các thí sinh là rất lớn, đặc biệt đối với những thí sinh có lực học trung bình nhưng yêu thích ngành Điều dưỡng. Nếu mong muốn được học tập tại trường thí sinh có thể tiến hành làm hồ sơ xét tuyển học bạ Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 theo mẫu sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2018
  • 02 Bản sao công chứng học bạ THPT.
  • 02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh mới tốt nghiệp THPT.
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT (với thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2017).
  • 04 ảnh thẻ 3×4 (không quá 06 tháng trước khi làm hồ sơ).
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 02 phong bì dán tem (thí sinh ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển).

Hiện nhà trường liên tục nhận hồ sơ các ngày trong tuần vì thế thí sinh có thể gửi hồ sơ bất cứ khi nào.

4c63828bc2663eabef7ead6b2a2370c3

Nhân viên ngành Điều dưỡng luôn chiếm vị trí quan trọng trong nền y tế nước nhà

Thời gian đào tạo hệ Cao đẳng Điều dưỡng là bao lâu?

Khi đã hoàn thiện mẫu hồ sơ xét tuyển học bạ Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 thí sinh sẽ được đào tạo thời gian trong thời gian là 3 năm. Trong thời gian học sinh viên sẽ được tiếp cận với mô hình đào tạo ngành Điều dưỡng đạt chuẩn bởi sự đầu tư Bệnh viện riêng cũng như mô hình đào tạo Viện – Trường của Cao đẳng Y Dược Sài Gòn với mục đích sau khi ra trường sinh viên có thể vận dụng những kỹ năng đã được đào tạo trong quá trình học vào trong thực tế. Sau khi tốt nghiệp học viên đã có đủ điều kiện để hành nghề tại các đơn vị cơ sở y tế, đối với những thí sinh có mong muốn nâng cao bằng cấp có thể học lên hệ cao hơn. Trong nhiều năm nay Cao đẳng Y Dược Sài Gòn luôn được bình chọn là đơn vị đào tạo nhân lực ngành Điều dưỡng uy tín, bởi trường luôn chú trọng vào chất lượng đào tạo khi liên tục cập nhật những chương trình giáo dục tiên tiến, thay vì giảng dạy theo phương pháp truyền thống, chỉ cho sinh viên tiếp cận kiến thức trên sách vở thì trường lại đi sâu vào đào tạo kiến thức thực tế thông qua những buổi học thực hành tại phòng máy cũng như bệnh viện của nhà trường. Một thực tế dễ nhận thấy không phải cơ sở đào tạo hệ Cao đẳng nào cũng có thể đảm bảo được những trang thiết bị hiện đại, cơ sở thực hành đạt chuẩn để giúp sinh viên hiểu sâu về ngành nghề mình theo học, nên sẽ không sai khi nói Cao đẳng Y Dược Sài Gòn chính là nơi đào tốt và chất lượng nhất về ngành Điều dưỡng hiện nay.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.edu.vn

Trả lời