Mẫu hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 đã được công bố

Nhiều thí sinh có nhu cầu học văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhưng lại không biết hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 gồm những giấy tờ gì?

Học liên thông Cao đẳng Dược giúp mang đến cho bạn một cơ hội việc làm mới

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược giúp mang đến  cơ hội việc làm mới

Để giải đáp những thắc mắc trên của thí sinh ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn hướng dẫn thí sinh chi tiết về những giấy tờ cần chuẩn bị cho bộ hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018.

Điều kiện xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược đang là sự lựa chọn đông đảo của nhiều sinh viên khi có nguyện vọng chuyển đổi ngành nghề. Nhưng trước tiên để được chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược thí sinh cần nắm rõ về điều kiện xét tuyển của hình thức đào tạo này. Theo đó thí sinh cần phải đáp ứng được những điều kiện sau:

  • Thí sinh phải tốt nghiệp một văn bằng Cao đẳng hoặc Đại học các chuyên ngành như Cao đẳng Dược, Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm, hay các chuyên ngành Sư phạm, Công nghệ thông tin, Báo chí, kỹ thuật… đều có thể tham gia xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2018.
  • Là công dân Việt Nam, không phân biệt tôn giáo, vùng miền, dân tộc, có đủ sức khỏe để tham gia quá trình học tập. Thí sinh không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Nếu đã đáp ứng đủ điều kiện trên thí sinh đã nắm chắc trong tay cơ hội trúng tuyển hệ văn bằng 2 Cao đẳng Dược và cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược để được nhập học tại trường.

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 cần có những gì?

Dựa theo những điều kiện trên, khi đáp ứng đủ tiêu chí học hệ văn bằng 2 thí sinh cần làm hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 theo hướng dẫn sau:

  • Bản sao bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học, nộp kèm với bảng điểm tương đương có photo có công chứng: 02 bản.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp trung học phổ thông: 02 bản.
  • Bản sao công chứng giấy khai giấy: 01 bản.
  • Ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất: 04 ảnh.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của bản thân.

Đây chính là mẫu hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn chuẩn, thí sinh có thể linh động hoàn thiện hồ sơ theo mẫu của nhà trường đưa ra.

123456

Thí sinh học trong giờ thực hành tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu chất lượng?

Một cơ sở học tập tốt và uy tín luôn là sự tìm kiếm của bất kỳ thí sinh khi theo học hệ đào tạo nào. Tuy nhiên, đối với hệ đào tạo văn bằng 2 sẽ yêu cầu cao hơn một chút khi trường cần phải đáp ứng được những yêu cầu như: cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại, giáo trình cần bám sát thực tế đi sâu vào chuyên môn, sinh viên có điều kiện trải nghiệm thực tế… Một ngôi trường đáp ứng được đủ và đúng những yêu cầu trên chính là một cơ sở đào tạo chất lượng và uy tín.

Từng được vinh danh, nhận nhiều giải thưởng cao quý cũng như giới chuyên môn đánh giá cao về chất lượng học và dạy, hiện nay Cao đẳng Y Dược Sài Gòn chính ngôi trường đáp ứng được tất cả những tiêu chí trên khi kết hợp giữa mô hình viện – trường, giáo viên giảng dạy là những người có chuyên môn, tay nghề cao luôn giữ nhiều vị trí quan trọng trong hệ thống Y tế. Hàng năm trường giải quyết và đáp ứng được nhu cầu nhân lực cho hàng trăm nhân viên ngành Dược, đây cũng chính là thước đo đào tạo chính xác nhất khi số sinh viên ra trường có việc làm và làm được việc.

Với thời gian đào tạo ngắn, hồ sơ xét tuyển đơn giản, môi trường học tập tốt Cao đẳng Y Dược Sài Gòn chính là địa chỉ đào tạo uy tín để theo học văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược thí sinh có thể gửi hồ sơ về nhà trường theo 2 hình thức trực tiếp hoặc gián tiếp. Hiện nhà trường liên tục tuyển sinh và nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần.

 Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.edu.vn

About Viên Biên tập

View all posts by Viên Biên tập →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *