Một ngàn cơ hội việc làm săn đón các bạn trẻ khi theo học Cao đẳng Dược

Với nhu cầu sử dụng nhân lực lớn của xã hội cùng việc nhiều “ông to, bà lớn” đầu tư vào ngành Dược đang tạo thêm nhiều cơ hội việc làm cho các bạn trẻ tốt nghiệp Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cơ hội tìm việc làm rộng mở đối với sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Dược

Theo ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Tây Nguyên, thời gian vừa qua, ngành Dược đang được xem là “điểm sáng” thu hút sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ. Có không ít học sinh vừa tốt nghiệp THPT Quốc gia luôn mong muốn khoác lên mình tấm áo blouse trở thành Dược sĩ, làm người có ích cho xã hội và đem lại một tương lai tươi sáng cho chính bản thân mình.

Cơ hội tìm việc làm rộng mở đối với sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Dược

Theo nhiều Dược sĩ đang đi làm và nghiên cứu học tập giảng dạy, nghề Dược không khô khan, cứng nhắc như mọi người vẫn thường nghĩ. Nếu là người ưa sự mới mẻ, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán với nghề Dược bởi phạm vi hoạt động của nghề rất rộng, đa dạng và linh hoạt phù hợp với sở thích, tính cách và năng lực của nhiều bạn trẻ hiện nay. Theo đó, hiện nay nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe đang lớn mạnh cùng việc xuất hiện nhiều “ông to, bà lớn” đầu tư vào ngành Dược càng làm cho ngành này trở nên đắt giá hơn bao giờ hết.

Trong khi nhiều ngành nghề đang có sự bão hòa, cắt giảm nguồn nhân lực một cách tối đa thì những sinh viên tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng Dược vẫn được các nhà tuyển dụng săn đón nhiệt tình với mức lương cùng chế độ đãi ngộ hấp dẫn. Đó chính là một phần lý do vì sao ngày nay nhiều cử nhân dù đã tốt nghiệp một chuyên ngành danh giá vẫn  có nhu cầu chuyển đổi sang Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để mở rộng cơ hội việc làm và được hưởng chế độ ưu đãi mà không phải ngành nghề nào cũng có được.

Xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn với điều kiện đơn giản

Xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn với điều kiện đơn giản

Từ những nhận định trên chúng ta có thể thấy theo học ngành Dược vốn là ước mơ của nhiều bạn trẻ, bởi sau khi tốt nghiệp chuyên ngành này ngoài bán thuốc các học viên có thể làm nhiều các công việc như Marketing Dược, Trình Dược viên, Nghiên cứu sản xuất thuốc,…. Tuy nhiên để theo học ngành này cũng đòi hỏi các thí sinh phải có học lực tốt mới có thể vượt qua được những kỳ thi đầy căng thẳng và có tỉ lệ chọi cao ngất ngưởng. Đây được coi là khó khăn đối vơi những thí sinh có học lực tầm trung nhưng lại đam mê và yêu thích chuyên ngành Dược.

Để giúp các em có thể tiến gần tới ước mơ nghề nghiệp cũng như có thể sở hữu những công việc bạn yêu thích phù hợp với năng lực bản thân. Năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ áp dụng điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y dược hệ chính quy theo quy định của Bộ LĐTB –XH đề ra. Theo đó, những thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời Kỳ thi THPT Quốc gia sẽ được Nhà trường xét tuyển thẳng, miễn thi. Với điều kiện tuyển sinh đơn giản trên tất cả thí sinh có đam mê và yêu thích chuyên ngành Dược đều có thể làm hồ sơ gửi về Nhà trường ngay từ hôm nay.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn bao gồm những giấy tờ sau đây:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 theo mẫu của Bộ
  • 01 Học bạ trung học phổ thông bản photo (có công chứng)
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời (áp dụng với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2018)
  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông (áp dụng với trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước)
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có dấu xác nhận của chính quyền địa phương nơi thí sinh cư trú
  • 04 Ảnh 3×4 ghi đầy đủ thông tin thí sinh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại ở mặt sau ảnh (ảnh chụp trong 6 tháng gần đây nhất)
  • 01 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ thông tin thí sinh hoặc người thân để nhà trường liên hệ khi cần thiết
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có)

Để biết thêm thông tin chi tiết các học viên có thể liên hệ đến địa chỉ tuyển sinh của nhà trường.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.edu.vn

About Viên Biên tập

View all posts by Viên Biên tập →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *