Muốn trúng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn cần đáp ứng được điều kiện gì?

Làm sao để trúng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 khi điểm đỗ vào Đại học Y Dược khá cao trong kì tuyển sinh năm 2018 là câu hỏi phổ biến nhận được quan tâm từ thí sinh.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 được giảm nhẹ

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 được giảm nhẹ

Ngành Điều dưỡng hiện nay có tiềm năng phát triển mạnh mẽ khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe trong xã hội ngày một tăng cao. Mặt khác nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng đang thiếu trầm trọng, đặc biệt là Điều dưỡng trình độ cao tốt nghiệp từ các trường uy tín như Đại học Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Cao đẳng Y Dược TPHCM,….sự phân bố không đồng đều giữa các vùng, miền vẫn đang phổ biến. Do đó, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực ngành Y Dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng chất lượng đang nỗ lực bổ sung nhanh chóng nguồn Điều dưỡng tại các bệnh viện, cơ sở y tế,…trên cả nước.

Năm 2018, bên cạnh tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh các ngành mũi nhọn khác như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét  nghiệm, Kỹ thuật vật lí trị liệu, Cao đẳng Hộ sinh và nhiều ngành Y học tiềm năng khác với điều kiện tuyển sinh dễ dàng. Thí sinh có thể dễ dàng lựa chọn cho mình ngành học phù hợp với sở thích và năng lực của bản thân. Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng trong năm 2018 cụ thể như sau:

 • Thí sinh cần đỗ tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2018, có giấy hoặc bằng chứng nhận tốt nghiệp THPT, BTVH. Thí sinh từ năm 2017 trở về trước cần có bằng tốt nghiệp THPT, BTVH.
 • Thí sinh có hạnh kiểm khá trong năm lớp 12, đạo đức tốt.
 • Thí sinh không đang trong thời gian thi hánh án, bị truy cứu trách nhiệm hình sự, không có tiền án tiền sự.
 • Thí sinh yêu thích, đam mê với ngành Y Dược.
 • Thí sinh có sức khỏe tốt trong quá trình học tập.

Giờ thực hành chuyên môn sâu của sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn

Thí sinh còn có thể đăng ký dễ dàng với hình thức đăng ký trực tuyến hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hay gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nhận được sự tư vấn từ các ngành học cụ thể cũng như đảm bảo được mọi quyền lợi mà các thí sinh được hưởng trong những năm học tại trường.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 bao gồm những giấy tờ gì?

Các bạn thí sinh có mong muốn học Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn cần chuẩn bị hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ  mà ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đăk Nông giới thiệu dưới đây:

 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
 • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
 • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
 • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Được biết đến là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược uy tín, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã thường xuyên đổi mới chất lượng đào tạo, nâng cao cơ sở vật chất cùng đội ngũ giảng viên chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Bên cạnh việc truyền đạt kiến thức các giảng viên sẽ định hướng cho sinh viên có nền tảng chuyên môn tốt nhất với chương trình đào tạo gắn liền thực tế, liên tục cập nhật những tiến bộ thay đổi mới trong nền Y học hiện đại. Đồng thời, sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn còn được thực hành công việc ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường giúp sinh viên nâng cao kĩ năng thành thạo tay nghề để đáp ứng công việc cũng như tiêu chí khắt khe của các nhà tuyển dụng.

Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng có thể mở rộng nhiều cơ hội việc làm

Vì thế, nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn cho mình địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín tại Sài Gòn tốt nhất đừng bỏ qua Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp trong tương lai.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.edu.vn

Trả lời