Nếu không muốn thất nghiệp thì hãy đăng ký học Cao đẳng Dược TP.HCM

Theo thống kê thì ngành Dược chính là ngành có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp tìm được việc đúng chuyên môn nhanh nhất trong thời điểm hiện nay.

Học Cao đẳng Dược không lo thất nghiệp

Học Cao đẳng Dược không lo thất nghiệp

Học Cao đẳng Dược không lo thất nghiệp

Trong top 10 ngành có nhu cầu tuyển dụng nhiều nhất (theo thống kê của trang tuyển dụng uy tín) có sự xuất hiện của ngành Y Dược.  Hiện nay, xu hướng lựa chọn nghề nghiệp của giới trẻ và nhà tuyển dụng cũng có nhiều thay đổi. Với mong muốn mang đến chất lượng tốt nhất cho xã hội thì các nhà tuyển dụng đã không còn đặt nặng vấn đề bằng cấp mà thay vào đó là cần những người có chuyên môn, năng lực thật sự.

Đối với ngành Dược, là ngành có liên quan trực tiếp đến tính mạng và sức khỏe của con người nên sinh viên theo học ngành Dược càng cần phải có trình độ chuyên môn cao, đây chính là tiêu chí quan trọng để được nhận làm việc chứ không phải là bằng cấp. Trước nhu cầu rất lớn về nguồn nhân lực ngành Dược phục vụ cho xã hội thì sinh viên theo học ngành Dược nói chung và Cao đẳng Dược TP.HCM nói riêng không những không lo thất nghiệp mà còn có thể tham gia vào rất nhiều lĩnh vực công việc khác nhau như Dược sĩ, quản lý kho, kiểm định viên chất lượng thuốc, nghiên cứu sản xuất thuốc, Trình Dược viên…

Bí quyết thành công khi phỏng vấn xin việc của sinh viên ngành Dược

Bí quyết thành công khi phỏng vấn xin việc của sinh viên ngành Dược

Bí quyết thành công khi phỏng vấn xin việc của sinh viên ngành Dược

Bên cạnh những kiến thức nền tảng vững vàng thì sự thân thiện, cởi mở và tự tin, vui vẻ trong suốt quá trình diễn ra buổi phỏng vấn chính là yếu tố giúp cho người học thành công.

Kết quả khảo sát tại hơn 3000 doanh nghiệp đã cho thấy rằng, có khoảng 30 % nhà tuyển sinh đã quyết định nhận những ứng viên tham gia ứng tuyển trong vòng 2 phút tiếp xúc đầu tiên. Bởi vậy, ấn tượng ban đầu là yếu tố vô cùng quan trọng quyết định nhiều đến khả năng trượt hay trúng tuyển sinh viên ngành Dược. Chính vì thế, bên cạnh viện chuẩn bị kỹ kiến thức nền thì hãy xây dựng cho bản thân một phong cách thật chỉn chu, thiện cảm khi đi phỏng vấn nhé.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2017

Sinh viên ngành Cao đẳng Dược TP.HCM – Cao đẳng Y Dược Sài Gòn hãy nhớ bí quyết khi tham gia phỏng vấn cho sinh viên ngành Dược chính là khả năng giao tiếp bằng mắt. Hãy nhớ, trong khi phỏng vấn thì đừng bao giờ nhìn xuống đất và tiết kiệm nụ cười quá nhé.

Mỗi cuộc phỏng vấn, dù thành công hay thất bại thì đều mang đến cho bạn một trải nghiệm. Do đó hãy nhìn nhận lại buổi phỏng vấn và thể hiện sự chuyên nghiệp của mình bằng những hành động cụ thể là tươi cười và nói lời cảm ơn và chúc công ty/doanh nghiệp phát triển. Ngày nay, nếu không muốn thất nghiệp thì hãy đăng ký học Cao đẳng Dược TP.HCM.

Nguồn: Truongcaodangyduocsaigon.edu.vn

About Viên Biên tập

View all posts by Viên Biên tập →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *