Những tiêu chí chọn địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra một số tiêu chí chọn địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Sài Gòn để thí sinh không còn sợ sệt khi có nhiều trường học “ma” xuất hiện trong môi trường giáo dục như hiện nay.

Dao-tao-duoc-si-nha-thuoc-pasteur

Những tiêu chí lựa chọn địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Theo các giảng viên đào tạo Cao đẳng Dược TP HCM cho biết trên thực tế đã có rất nhiều bạn trẻ phải từ bỏ đam mê, từ bỏ công việc mà bản thân yêu thích vì không có đủ chuyên môn, kiến thức làm việc, cũng như các kỹ năng thực hành công việc,… Nguyên nhân để xảy ra hệ lụy này là do người theo học không cố gắng rèn luyện, trau dồi kiến thức mà còn vì không lựa chọn được ngôi trường đào tạo chuyên nghiệp, bài bản, đạt chuẩn Bộ Y tế, bởi đây là một ngành học liên quan đến sức khỏe, tính mạng của con người, không phải là một công việc chân tay làm hết giờ thì về. Do đó để giúp các thí sinh không mắc phải sai lầm này thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra một số tiêu chí lựa chọn địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Sài Gòn để bạn có thể định hướng ngay từ đầu và không phải rơi vào nhiều ngôi trường học “ma” như hiện nay. Các tiêu chí cụ thể như sau:

Chọn Trường đào tạo chuẩn, có Bệnh viện riêng để thực hành

Đặc thù là một ngành học liên quan đến sức khỏe, tính mạng của cả một cộng đồng thì những người theo học cần được đào tạo trong môi trường được thực hành để thấu hiểu được công việc, những khó khăn, thách thức hay những trách nhiệm mình cần đảm nhận, vì thế chọn ngôi trường chú trọng khả năng thực hành là yếu tố cốt lõi các thí sinh cần quan tâm, đây cũng là một nhận định của bạn sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược Tây Nguyên – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi đi làm chia sẻ. Bởi chính nhờ sự định hướng ngay từ đầu đúng đắn thì cô mới gặt hái được nhiều thành công như hiện nay.

duoc-si-lam-cong-viec-g

Chọn Trường đào tạo chuẩn, có Bệnh viện riêng để thực hành

Không chỉ Mai Lan mà nhiều chuyên gia nhận định Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng chính là địa chỉ mà nhiều thí sinh và phụ huynh tin tưởng gửi gắm tương lai tri thức một đời người nhất hiện nay, thậm chí còn được Bộ ưu ái giao cho chỉ tiêu tuyển sinh lớn hàng năm. Theo đó, ngôi trường đã có danh tiếng là địa chỉ đào tạo của nhiều sinh viên tốt nghiệp có việc làm ngay và làm ngay được việc, mặt khác cũng là một trong số ít Trường đào tạo Y – Dược có Bệnh viện riêng trực thuộc Nhà trường, chương trình đào tạo bài bản chuyên sâu theo mô hình Trường học – Bệnh viện, chú trọng đào tạo kỹ năng nghề nghiệp sẽ giúp cho sinh viên được thực hành thực tế ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường, có môi trường rèn luyện để làm quen với công việc thực tế và định hướng tốt cho tương lai của mình. Do đó, một trong những tiêu chí để lựa chọn địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Sài Gòn không thể bỏ qua tiêu chí này.

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đạt chuẩn

Một trong những yếu tố quan trọng quyết định thành công trong sự học của sinh viên ngành Dược là ngôi Trường đào tạo phải có hệ thống cơ sở vật chất có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, phục vụ cho nhu cầu học tập, nghiên cứu, tìm hiểu của sinh viên, đặc biệt với ngành Dược việc được tiếp xúc với các loại thuốc tân dược, các dược liệu sẽ giúp các sinh viên phân biệt được dược liệu nào có thể dùng chữa trị cho từng căn bệnh cụ thể nhất. Không chỉ lựa chọn theo học Cao đẳng Dược Sài Gòn phải chú ý đến tiêu chí này mà bất kỳ theo học ngành nào như Cao đẳng Điều dưỡng, Xét nghiệm cũng cần đưa ra tiêu chí như vậy.

Tuyen-sinh-cao-dang-duoc-mo-hinh-nha-thuoc-thuc-te-pasteur-31-3

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy

Có các giảng viên đào tạo là người có kinh nghiệm chuyên môn

“Không thầy đố mày làm nên”, câu nói này thực sự đã nói lên được vai trò của người thầy trong giáo dục giảng đường. Vì thế đây chính là yếu tố mà các thí sinh không được bỏ qua nếu còn đang phân vân việc lấy tiêu chí nào để chọn Trường. Ngoài hệ thống cơ sở vật chất tốt thì Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn là địa chỉ có nhiều giảng viên tốt nghiệp các Trường Đại học hàng đầu trên cả nước về giảng dạy, với nhiều năm thâm niên trong nghề Y và nghề nhà giáo, các giảng viên của Trường luôn dốc hết tâm sức để đào tạo ra những đứa con tinh thần của mình, “cho ra lò” những cử nhân ngành Y chất lượng nhất cho toàn ngành Y tế và được các nhà tuyển dụng hài lòng. Đây cũng chính là lý lo mà nhiều nhà tuyển dụng luôn lấy sinh viên của Trường làm “tấm vé thông hành” tuyển dụng nhân sự qua các quý, các năm.

Có sự liên kết với các cơ sở Doanh nghiệp, bệnh viện

Có sự liên kết với các cơ sở Doanh nghiệp, bệnh viện là yếu tố cuối cùng mà các thí sinh cần biết, bởi việc kết hợp với các cơ sở doanh nghiệp và bệnh viện sẽ giúp mở ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi ra Trường. Nhận thấy rõ điều này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những ngôi trường đào tạo chuyên ngành Y – Dược ngay từ những ngày đầu thành lập đã thành lập ngay sự liên kết với các bệnh viện, doanh nghiệp tư nhân, Trung tâm Truyền thông và Dịch vụ việc làm để giúp tư vấn hướng nghiệp và kết nối việc làm cho sinh viên sau khi ra trường.

Những yếu tố chọn địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều có thể đáp ứng được, vậy còn lý do gì để bạn không lựa chọn theo học Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hay không? Để theo học bạn có thể chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.edu.vn

About Viên Biên tập

View all posts by Viên Biên tập →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *