Những trang web giúp sinh viên dễ dàng tìm kiếm việc làm thêm với mức thu nhập cao

Nếu bạn là tân sinh viên, bạn muốn đi làm thêm nhưng không biết tìm việc ở đâu thì có thể tìm trên các trang web mà ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn giới thiệu dưới đây.

Những trang web giúp sinh viên dễ dàng tìm kiến việc làm thêm với mức thu nhập cao

Các công việc làm thêm trang trải cuộc sống giúp sinh viên có thêm kinh phí để chi trả cho việc học cũng như trưởng thành hơn có nhiều kinh nghiệm thực tế, điều này sẽ giúp bạn dễ thành công hơn sau khi ra trường. Tuy nhiên, việc các tân sinh viên tự đi tìm việc sẽ vô cùng khó khăn và dễ gặp rủi ro, vì vậy những sinh viên năm nhất muốn đi làm thêm có thể tham khảo các website ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP HCM giới thiệu dưới đây:

Trang Vietnamworks

Trang Vietnamworks là website tuyển dụng vô cùng lý tưởng cho những tân viên mới ra trường. Trên thị trường tuyển dụng đa số nhà tuyển dụng đều sử dụng website này để tìm công việc. Trên Website có rất nhiều vị trí tuyển dụng cũng như ngành nghề, tân sinh viên sẽ dễ dàng tìm được một công việc mà mình yêu thích.

Trang Careerbuilder

Website tìm việc này có vẻ khá lạ lẫm với nhiều bạn trẻ nhưng đây lại là Website tìm việc hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, CareerBuilder.vn thuộc sở hữu bởi CareerBuilder Mỹ – Mạng Việc làm & Tuyển dụng lớn nhất thế giới. Website này có các ưu điểm như công nghệ tiên tiến, mạng lưới đối tác rộng khắp và toàn cầu cũng như có những dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp nhất, đây chính là cầu nối giữa nhà tuyển dụng cũng như người muốn tìm việc. Theo những thông tin mà chúng tôi cập nhật được thì rất nhiều bạn trẻ theo học Cao đẳng Dược Sài Gòn đã tìm được việc làm qua Website này.

Trang Vietnamworks là website tuyển dụng vô cùng lý tưởng cho những tân viên mới ra trường

Trang Careerlink

Trang Careerlink đây cũng là một Website vô cùng uy tín và chất lượng nếu tân sinh viên muốn lựa chọn việc làm thêm, theo đó careerlink được hình thành từ năm 2016, đây chính là cầu nối giữa nhà tuyển dụng cũng như người lao động rất uy tín.

Trang Jobstreet

Bên cạnh những Website mà chúng tôi vừa tổng hợp thì Jobstreet là một trong những trang mạng tìm việc chất lượng hàng đầu Châu Á đem đến cho tân sinh viên một địa chỉ tìm kiếm chất lượng.

Trang MyWork

Theo các bạn sinh viên Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên, Trang MyWork được biết đến là mạng xã hội tuyển dụng hàng đầu tại Việt Nam, trang web này tự hào mang đến cho những cử nhân mới ra trường những cơ hội việc làm thú vị. Đây chính là những việc làm uy tín, chất lượng, chính sách việc làm, chế độ chăm sóc người lao động và mạng lưới việc làm.

Trang Vieclam24h

Trang Vieclam24h là trang mạng phổ biến dùng để tìm việc ở Việt Nam, đây cũng là một trong những Website có số lượng người truy cập vô cùng lớn. Theo những chia sẻ của ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì đây là một Website vô cùng hữu ích cho các tân sinh viên muốn tìm việc làm thêm.

Trang Vieclam24h là trang mạng phổ biến dùng để tìm việc ở Việt Nam

Trang Vieclam.tuoitre

Tuy rằng Trang Vieclam.tuoitre là một trang báo nhưng chúng cũng có mục việc làm thực sự phù hợp với nhu cầu của nhiều người. Từ khi còn là báo giấy, mục việc làm làm của báo cũng luôn là điểm đến của cả nhà tuyển dụng và người lao động.

Trang Indeed

Với hơn 200 triệu khách truy cập mỗi tháng từ hơn 60 quốc gia khác nhau cho thấy Indeed là trang web việc làm số một thế giới với những cơ hội tìm việc rất tốt. Bạn chỉ cần gõ tên việc làm, địa chỉ, danh mục và những thông tin phù hợp với bản thân thì bạn đã có được một công việc thực sự phù hợp với bản thân và đáp ứng nhu cầu của bản thân khi tìm kiếm môi trường chứng tỏ năng lực của bản thân.

Trên đây là toàn bộ những trang web dễ tìm kiếm việc làm mà ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật. Các tân sinh viên có thể tham khảo và tìm cho mình một con đường phù hợp.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.edu.vn

About Viên Biên tập

View all posts by Viên Biên tập →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *