Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 là bao lâu?

Là một ngành học hot của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nên thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 nhận được nhiều sự quan tâm của thí sinh trên cả nước.

Theo học ngành Điều dưỡng là một bước đi thông minh

Theo học ngành Điều dưỡng là một bước đi thông minh

Theo học ngành Điều dưỡng là một bước đi thông minh

Theo nguồn Tin tức Y Dược, hiện nay tuy chưa đến mùa tuyển sinh năm học 2018 nhưng đã cớ hàng ngàn hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn được gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường. Điều này cho thấy các bạn trẻ đã sớm nhận ra những cơ hội việc làm tiềm năng từ ngành Điều dưỡng và có mong muốn phát triển tương lai bằng ngành nghề này. Đặc biệt với tình trạng dân số già và nhu cầu được chăm sóc sức khỏe ngày càng cao thì ngành Điều dưỡng còn được nhận định là ngành đã, đang và sẽ có nhiều bước tiến vượt bậc trong tương lai. Chính vì thế, theo học ngành Điều dưỡng là bước đi thông minh nhất hiện nay mà không đưa bạn đến bờ vực của thất nghiệp.

Vì thế nếu ngay từ đầu các sinh viên tìm được một môi trường đào tạo chuẩn Bộ Y tế để theo học, định hướng được việc học tập trong môi trường có bệnh viện riêng để thực hành thì chắc chắn nhà tuyển dụng nào cũng phải cần đến bạn. Cập nhật được những yêu cầu học tập đó, trong năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy trên phạm vi toàn quốc với điều kiện xét tuyển đơn giản và thời gian đào tạo phù hợp.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi toàn quốc

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi toàn quốc

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn là bao lâu?

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới mà Bộ LĐTB&XH đề ra, trong năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn với hình thức xét tuyển đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp THPT, BTVH miễn thi. Vì thế, điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ cần thí sinh đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp THPT, nếu các thí sinh mới tham dự kỳ thi năm nay thì cần có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời của Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018, có sức khỏe tốt và hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn là 3 năm, trong khoảng thời gian này các thí sinh sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên sâu ngành nghề cũng như trau dồi kỹ năng kinh nghiệm để có thể đáp ứng được hết các yêu cầu ngày càng cao của công. Không dừng lại ở đó mà các thí sinh còn được học tập trong môi trường đào tạo chuẩn Bộ Y tế, đưa bệnh viên vào giảng đường học tập, từ đó các thí sinh sẽ định hình được công việc mình sẽ làm sau này và không còn cảm thấy bỡ ngỡ khi đi làm nữa. Sau khi hoàn thành chương trình học các thí sinh được cấp bằng chính quy, được phép liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp hoặc thi tuyển công chức, viên chức bệnh viện nếu đủ điều kiện theo quy định mà Bộ đề ra.

Hồ sơ đăng ký theo học Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 bao gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ đăng ký theo học Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 bao gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ đăng ký theo học Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 bao gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển chính là cơ sở để Nhà trường nắm bắt thông tin và đưa ra những quyền lợi cho các sinh viên trong suốt những năm học tại Trường, vì thế bộ hồ sơ xét tuyển cần có những giấy tờ sau:

  • 1 bộ hồ sơ đăng ký theo học tại Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018
  • 2 bản sao Bằng tốt nghiệp và học bạ THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp
  • 01 bản sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi rõ thông tin của người học và có công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 01 bản sao công chứng giấy khai giấy + photo chứng minh thư nhân dân.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất và có ghi rõ thông tin cá nhân sau ảnh.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc và số điện thoại của bản thân.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác.

Sau khi hoàn thiện xong hồ sơ thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc qua đường bưu điện về đúng địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.edu.vn

Trả lời