Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 có lâu không?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 có lâu không là một trong những câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của thí sinh và phụ huynh nhất hiện nay.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn hệ chính quy năm 2018?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn hệ chính quy năm 2018?

Mặc dù ngành Xét nghiệm không phải là ngành đình đám một thời như ngành Ngân hàng, kinh tế, quản trị kinh doanh,… nhưng đến thời điểm hiện tại thì khối ngành Y Dược nói chung và ngành Xét nghiệm nói riêng mới là ngành có thể đem lại nhiều cơ hội việc làm cũng như được nhiều thí sinh theo đuổi. Minh chứng rõ ràng nhất là lượng hồ sơ đăng kí xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM, Cao đẳng Xét nghiệm,… ngày càng gia tăng. Vậy điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 là gì? Thời gian đào tạo mất bao lâu?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn hệ chính quy năm 2018?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 trên phạm vi cả nước với hình thức xét tuyển đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp THPT, BTVH đã đáp ứng nhu cầu đông đảo của thí sinh có mong muốn theo học. Theo đó, những thí sinh đáp ứng được điều kiện là đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tạm thời đối với những thí sinh tham dự Kỳ thi THPT Quốc gia gần nhất; đảm bảo sức khỏe và thí sinh không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự thì đều có cơ hội trở thành sinh viên của Trường. Đặc biệt trong năm 2018 để các thí sinh có thêm nhiều chọn lựa thì Nhà trường còn xây dựng đề án tuyển sinh này cho các hệ đào tạo như Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Hộ sinh và những hệ đào tạo Cao đẳng chính quy của Trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

Tuân theo quy định của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Sài gòn trong thời gian 03 năm. Trong thời gian này sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên sâu ngành nghề cũng như được thực hành, thực tập với các vận dụng thí nghiệm ngay trong nhà trường với đội ngũ giãng viên có chuyên môn, giàu kinh nghiệm, có nhiều năm thâm niên trong nghề. Do đó, hầu hết các sinh viên của Trường tốt nghiệp đều có việc làm ổn đinh với mức thu nhập cao. Bằng được cấp sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng Y Dược hệ chính quy chuyên ngành Xét nghiệm. Sinh viên sẽ được phép thi tuyển công chức, viên chức bệnh viện hoặc Liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp nếu đủ điều kiện theo quy định mà Bộ đề ra.

Hồ sơ đăng ký theo học Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

Khác với hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược, hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm chính quy năm 2018 bao gồm những giấy tờ sau:

  • 1 bộ hồ sơ đăng ký theo học tại Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn.
  • 2 bản sao Bằng tốt nghiệp và học bạ THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp
  • 01 bản sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi rõ thông tin của người học và có công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 01 bản sao công chứng giấy khai giấy + photo chứng minh thư nhân dân.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất và có ghi rõ thông tin cá nhân sau ảnh.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc và số điện thoại của bản thân.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác.

Hồ sơ đăng ký theo học Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

Hồ sơ đăng ký theo học Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

Sau khi các thí sinh hoàn thành hồ sơ xét tuyển cần gửi đúng về thời gian tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 mà Nhà trường đưa ra. Để nắm bắt thông tin tuyển sinh khối ngành Y Dược và các chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược năm 2018, thí sinh có thể liên hệ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để biết thêm thông tin chi tiết.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *