Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn trong mấy năm?

Ngoài hồ sơ thi tuyển bao gồm những giấy tờ gì thì thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn trong mấy năm là câu hỏi được nhiều bạn trẻ đặt ra.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn hệ Liên thông năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn hệ Liên thông năm 2018

Học Cao đẳng Dược hệ Liên thông là cơ hội để các bạn trẻ nâng cao kiến thức và cơ hội nghề nghiệp của mình. Điều này cũng đồng nghĩa với điều kiện bắt buộc để thí sinh tốt nghiệp Trung cấp có thể học Cao đẳng Dược Sài Gòn hệ Liên thông năm 2018.

Quy định tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Áp dụng quy định tuyển sinh mới bắt đầu từ năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh Liên thông cho phép mọi thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe có thể Liên thông Cao đẳng Dược. Bên cạnh đó, sự thiếu hụt nhân lực ngành Dược đang tăng mạnh để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cộng đồng, tấm bằng Cao đẳng Dược trở nên giá trị hơn rất nhiều so với những ngành học khác. Đây cũng chính là lý do mà số lượng thí sinh đăng ký thi tuyển Cao đẳng Dược hệ Liên thông tăng hơn mọi năm.

Đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược với điều kiện thi tuyển thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe hoặc các đối tượng tốt nghiệp các chuyên ngành ngoài Trung cấp Dược phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược.

Thời gian học Cao đẳng Dược Sài Gòn hệ Liên thông trong bao lâu?

Bên cạnh điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn thì thời gian đào tạo trong bao lâu là điều mà nhiều thí sinh quan tâm. Thời gian học Cao đẳng Dược hệ Liên thông tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là 1,3 năm và học ngoài giờ hành chính. Nhà trường mở các lớp đào tạo vào buổi tối các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Đây là điều kiện thuận lợi để nhiều đối tượng có thể vừa học vừa làm, vẫn đảm bảo kiến thức và thu nhập.

Thời gian học Cao đẳng Dược Sài Gòn hệ Liên thông trong bao lâu?

Thời gian học Cao đẳng Dược Sài Gòn hệ Liên thông trong bao lâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh lớp Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược nhiều đợt trong năm. Các thí sinh có thể đăng ký thi tuyển bất cứ lúc nào sau khi đã hoàn thiện hồ sơ những loại giấy tờ cần thiết.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2017 cần chuẩn bị những gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ Liên thông năm 2018 với điều kiện đơn giản và trước tiên các thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ với các loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng.
  • Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương
  • Bản photo có công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng, mặt sau ảnh có ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành Dược);
  • 02 phong bì dán sẵn tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có nguyện vọng nộp hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 xin gửi về văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn hoặc qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.edu.vn

 

About Viên Biên tập

View all posts by Viên Biên tập →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *