Thời gian liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Là một ngành học hot của Trường nên thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược đang là vấn đề nóng hổi mà nhiều thí sinh, phụ huynh mong muốn được giải đáp.

Liên thông Cao đẳng Dược để tấm bằng Trung cấp không cản trở tương lai

Liên thông Cao đẳng Dược để tấm bằng Trung cấp không cản trở tương lai

Liên thông Cao đẳng Dược để tấm bằng Trung cấp không cản trở tương lai

Theo các chuyên gia cung ứng nguồn nhân lực và việc làm Quốc gia cho biết, năm tới đây, Bộ Y tế sẽ chỉ tuyển dụng những cán bộ có trình độ Cao đẳng trở nên. Theo đó, những cử nhân muốn hành nghề Dược thì cũng cần có bằng Cao đẳng trở lên mới được phép hành nghề, các Dược sĩ mở quầy thuốc tư nhân cũng cần có loại bằng này mới được cấp giấy phép kinh doanh để nâng cao chất lượng nguồn lực cũng như lấy lại niềm tin cho người dân sau hàng loạt các thông tin về thuốc giả, thuốc kém chất lượng. Ngoài ra, các nhà tuyển dụng ngành Dược cũng yêu cầu các cử nhân ngành Dược cần có trình độ bằng cấp song song với kĩ năng thực hành và khả năng giao tiếp để phù hợp với các đặc thù công việc. Chính vì sự thay đổi yêu cầu của Bộ Y tế và có thể đáp ứng được các yêu cầu của nhà tuyển dụng nên việc Liên thông Cao đẳng Dược và tìm địa chỉ uy tín đào tạo ngành Dược rất cần thiết.

Học Liên thông Cao đẳng Dược ở đâu để có thể đáp ứng được nhu cầu của các nhà tuyển dụng?

Học Liên thông Cao đẳng Dược ở đâu để có thể đáp ứng được nhu cầu của các nhà tuyển dụng?

Học Liên thông Cao đẳng Dược ở đâu để có thể đáp ứng được nhu cầu của các nhà tuyển dụng

Tự hào là một trong những trường trọng điểm về đâò tạo các ngành y dược,  Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là một trong những trường có đông thí sinh đăng kí liên thông Cao đẳng Dược nhất, bởi vì ngôi trường này đã đi trước các trường đào tạo khác một bước là chú trọng khả năng thực hành, đồng thời đổi mới phương pháp dạy cho các sịnh viên với mong muốn các sinh viên ra trường có thể tìm kiếm được việc làm ổn định, phù hợp với nhu cầu nhà tuyển dụng. Cụ thể: Ngoài phương pháp đào tạo truyền thống với mô hình Viện – Trường cho, nhà trường còn mở rộng đầu tư và đổi mới các trang thiết bị hiện đại như các phòng thực hành, kiểm nghiệm thuốc, nhận biết các dược tính của thuốc để chữa trị cho từng căn bệnh cụ thể. Đặc biệt hơn nữa,  nhà trường còn chú trọng đầu tư các khóa học kĩ năng mềm, kĩ năng ngoại ngữ để sinh viên ra trường có thể làm tốt các công việc như Marketing, Trình Dược viên hay làm cho một công ty Dược phẩm tại nước ngoài. Tỉ lệ 98% sinh viên của Trường tốt nghiệp tìm kiếm được công việc ổn định, đáp ứng được tất cả nhu cầu của các nhà tuyển dụng đã minh chứng cho chất lượng đào tạo chuyên ngành này. Ngoài đáp ứng nhu cầu của các nhà tuyển dụng thì Cao đẳng Y Dược Sài Gòn còn đào tạo chuẩn theo mô hình của Bộ Y tế yêu cầu đó là cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy cho hệ đào tạo liên thông Cao đẳng Dược.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược sẽ áp dụng với từng đối tượng

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược sẽ áp dụng với từng đối tượng

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược sẽ áp dụng với từng đối tượng đăng kí theo học, cụ thể:

  • Thời gian 15 tháng: Áp dụng cho những thí sinh tốt nghiệp có bằng Trung cấp trở lên thuộc chuyên ngành Sức khỏe như Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Điều dưỡng,…
  • Thời gian 18 tháng: Áp dụng cho những thí sinh tốt nghiệp có bằng Trung cấp trở lên không thuộc nhóm ngành Sức khỏe.

Sau khi hoàn thành chương trình học liên thông Cao đẳng Dược, học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều Dược chính quy và được phép tham gia thi tuyển công viên chức hoặc liên thông Đại học Y Dược khi đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông đề ra. Đặc biệt, Nhà Trường tạo điều kiện cho sinh viên theo học bằng cách mở thêm các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật dành cho các sinh viên không thể theo học các lớp chính khóa.

Hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn

Hồ sơ dự thi liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn nếu không muốn bị loại bỏ thì thí sinh nhất định phải chuẩn bị được các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
  • Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược các thí sinh chỉ cần gửi về địa chỉ tuyển sinh và chờ sự phản hồi từ phía Nhà trường.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.edu.vn

About Viên Biên tập

View all posts by Viên Biên tập →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *