Thời gian tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 bắt đầu từ khi nào?

Nếu mong muốn học Liên thông ngành Dược để bắt kịp yêu cầu chuẩn hóa nhân sự thì các thí sinh cần tìm hiểu thời gian đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 theo quy định.

Tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn được cấp bằng gì?

Tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn được cấp bằng gì?

Khác với thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM, thời gian tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 là quy định về mốc thời điểm mà các thí sinh cần đáp ứng theo quy định của Nhà trường  nếu muốn theo học để nâng cao giá trị bằng cấp mở rộng cơ hội việc làm. Vì thế để không lỡ mất các cơ hội này các thí sinh có thể tìm hiểu về thời gian đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn ở bài viết sau đây:

Tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn được cấp bằng gì?

Thời gian Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn như thế nào? Hay những câu hỏi về tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng được cấp bằng gì, có đủ điều kiện thi tuyển công chức hay không là những câu hỏi đang nhận được nhiều sự quan tâm của thí sinh trên cả nước. Để có câu trả lời chính xác thì ban tư vấn tuyển sinh của Trường xin trả lời như sau:

Sinh viên sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược -Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, nếu đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu học phần môn cũng như điểm số thì các thí sinh sẽ được Nhà trường cấp bằng Cao đẳng chính quy đúng với chuyên ngành học. Bằng cấp này sẽ do Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cấp đúng theo đúng quy định của Luật Giáo dục Nghề nghiệp và được Bộ Y tế công nhận có giá trị sử dụng trên toàn quốc tại các cơ quan Y tế từ Trung Ương đến các tỉnh địa phương. Vì thế, giá trị của tấm bằng tốt nghiệp sau khi các thí sinh tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn là tấm bằng chính quy, các thí sinh có thể sử dụng tấm bằng này để ứng tuyển các vị trí phù hợp với bản thân mình bằng cách đi làm ngay hoặc tham gia thi tuyển công chức, viên  chức Y tế của Nhà nước hoặc hành nghề Y Dược tư nhân theo Luật Khám bệnh, chữa bệnh có hiệu lực từ ngày 01 tháng 01 năm 2011 và quy định của Luật Dược (sửa đổi) có hiệu lực từ 01/01/2017.

Mẫu bằng tốt nghiệp được cấp giống như nhiều trường đào tạo cùng chuyên ngành

Mẫu bằng tốt nghiệp được cấp giống như nhiều trường đào tạo cùng chuyên ngành

Theo đó, thời gian các thí sinh được cấp bằng là sau 30 ngày tính từ thời điểm kết thúc môn thi cuối cùng và được Hiệu trưởng ra quyết định công nhận tốt nghiệp cho người học đủ điều kiện tốt nghiệp. Mẫu bằng cấp do Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo đúng mẫu bằng tốt nghiệp cao đẳng dùng chung cho tất cả các trường Cao đẳng trong toàn quốc như Cao đẳng Y Dược TPHCM, Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội,…quy định tại Thông tư số 10/TT-BLĐTBXH ngày 13/3/2017.

Thời gian tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 bắt đầu từ khi nào?

Thực hiện theo Quy chế tuyển sinh năm 2018 của Bộ Lao động thương binh và xã hội Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trong nhóm ngành sức khỏe, đối với trường hợp thí sinh liên thông chéo cần có chứng chỉ chuyển đổi chuyên ngành phù hợp với ngành dự tuyển Liên thông. Đây chính là đề án tuyển sinh của Trường đã được Bộ thông qua để đảm bảo chất lượng đầu theo đúng tiêu chuẩn của ngành.

Thời gian tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 bắt đầu từ khi nào?

Thời gian tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 bắt đầu từ khi nào?

Vì thế để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh có nhu cầu theo học Liên thông Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn nhà trường thông báo chính thức về thời gian tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018. Theo đó, các thí sinh có thể đăng ký thi tuyển vào bất kỳ thời gian nào để được nhập học trong thời gian sớm nhất. Hiện tại, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh và khai giảng lớp học mới chia thành nhiều đợt trong năm. Hạn cuối cùng của thời gian tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược là trước ngày 25/12/2018. Chính vì thế các thí sinh có thể nộp hồ sơ vào bất kì thời gian nào khi đáp ứng được yêu cầu.

Để các thí sinh ở khắp mọi nơi trên Tổ Quốc có thể theo học, Nhà trường đã xây dựng đề án đăng ký trực tuyến trên website của Nhà trường. Để biết thêm thông tin chi tiết các thí sinh có thể liên hệ tới địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường và nhận được sự phản hồi sớm nhất.

Nguồn: Cao dang Duoc Tp HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *