Thông báo học phí liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn

Là một ngành học hot của Cao đẳng Y Dược Sài Gòn nên học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của thí sinh và phụ huynh cả nước.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn để mở rộng cơ hội việc làm

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn để mở rộng cơ hội việc làm

Để giải quyết những nỗi lo và thắc mắc của thí sinh trong vấn đề học phí liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn, ban tuyển sinh nhà trường xin nêu rõ mức học phí cùng những thông tin liên quan đến hình thức đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn như sau:

Học phí liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng vừa là cơ hội, đồng thời cũng là yêu cầu bắt buộc với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược để bổ sung kiến thức, nâng cao giá trị bằng cấp, mở rộng cơ hội việc làm cho mình. Đặc biệt ngành Y tế ngày càng phát triển mạnh, đời sống nhân dân được cải thiện thì nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe ngày càn được nâng cao. Do đó, đòi hỏi người làm công tác Điều dưỡng ngoài có những kiến thức, kỹ năng thì cần phải có âm hiểu chuyên môn sâu về ngành nghề, đó cũng là những yêu cầu mà nhà tuyển dụng đề ra với một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp. Do đó, theo học  liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn  để đáp ứng yêu cầu chung của xã hội, cũng là cách để các thí sinh mở rộng tương lai.

Nhiều thí sinh đã chọn được hình thức học liên thông nhưng lại băn khoăn về học phí liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn liệu có cao không?  Liệu mình có đủ chi trả học phí trong suốt thời gian theo học. Cập nhật được những thắc mắc đó, ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo mức học phí liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn là 800.000 đồng/ tháng. Mức học phí trên được đánh giá là phù hợp cho nhiều đối tượng sinh viên và có phần nhẹ hơn so với nhiều trường cũng thuộc diện đào tạo hình thức học liên thông và chính quy này. Mặc dù chi phí tiết kiệm so với các trường khác nhưng chương trình đào tạo và cơ sở vật chất vẫn đảm bảo được kiến thức chuyên môn giúp thí sinh nắm vững được kỹ năng nghề ngiệp cần có.

Điều kiện tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn

Điều kiện tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn

Điều kiện tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn

Trước đây theo quy định chỉ những thí sinh học hệ Trung cấp Điều dưỡng mới được phép liên thông lên hệ Cao đẳng Điều dưỡng thì hiện nay cơ chế đã thay đổi và mở rộng, tất cả các thí sinh học đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe đều có thể theo học hình thức liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện có chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề phù hợp với ngành dự tuyển liên thông. Để có chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề thì các thí sinh có thể học thêm thời gian 3 tháng tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn.

Sau khi tốt nghiệp các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và được phép liên thông lên các Trường Đại học Y Dược trên cả nước nếu đủ điều kiện của Bộ đề ra.

Lợi ích khi học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn

Không chỉ có học phí liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn hợp lý với nhiều đối tượng mà hình thức đào tạo trên mang đến nhiều ưu điểm cho người học như:

  • Thời gian học được rút gọn: học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn có thời gian học trong vòng 1.3 năm. Lịch học sẽ được nhà trường bố trí học vào các buổi tối và 2 ngày cuối tuần giúp thí sinh có thể vừa học vừa làm.
  • Hình thức học phù hợp với nhiều đối tượng: Nếu như quy định cũ chỉ cho phép thí sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng khi tốt nghiệp Trung cấp đúng chuyên ngành. Thì hiện nay chỉ cần đảm bảo điều kiện có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng mọi thí sinh tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe đều có thể liên thông Cao đẳng Điều dưỡng một cách dễ dàng và thuận tiện.
  • Nâng cao giá trị bằng cấp: Học liên thông giúp thí sinh có nhiều kiến thức chuyên ngành, bằng cấp cũng được nâng cao, cơ hội việc làm lớn từ đó sẽ có mức thu nhập ổn định hơn.

Lợi ích khi học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn

Hồ sơ đăng kí liên thông Cao đẳng điều dưỡng năm 2018

Hồ sơ đăng kí liên thông Cao đẳng điều dưỡng năm 2018, bao gồm:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng, bảng điểm bằng tốt nghiệp THPT và Trung cấp
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Ngoài Cao đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn, trường Cao đẳng Y Dược còn đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm….được đông đảo sinh viên theo học. Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xét tuyển, các thí sinh có thể gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của nhà trường.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.edu.vn

Trả lời