Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh năm 2018 cho phép thí sinh có được tấm bằng Dược sĩ Cao đẳng trong thời gian ngắn với mức chi phí tiết kiệm.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn là hình thức đào tạo có nhiều ưu điểm vượt trội, giúp người học có thể nâng cao kiến thức cũng như mở rộng cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ, Cao đẳng Y Dược Tp. HCM thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn học vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Điều này giúp các học viên có thể sắp xếp công việc cũng như việc học, vừa học tập lĩnh hội kiến thức một cách trọn vẹn vừa đảm bảo thu nhập.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn

Chắc hẳn có nhiều thí sinh lo lắng về việc Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh năm 2018 với điều kiện, thời gian đào tạo như thế nào? Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn sẽ giải đáp một cách cụ thể như sau:

Thời gian đào tạo: Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược hệ Liên thông Sài Gòn năm 2018 là 1,3 năm, sau khi hoàn thành khóa học thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và hoàn toàn có thể liên thông lên Đại học nếu có nhu cầu.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn

Điều kiện tuyển sinh: Thí sinh đã tốt nghiệp Trung Cấp thuộc tất cả các nhóm ngành trong hệ thống giáo dục Việt Nam.

Nhằm tạo điều kiện cho thí sinh đăng ký xét tuyển, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tổ chức tuyển sinh và khai giảng lớp mới nhiều đợt trong năm. Vì vậy thí sinh có thể nộp hồ sơ nhập học vào bất cứ thời gian nào sau khi đã hoàn thiện hồ sơ cần thiết.

Cơ hội việc làm khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn

Ngành Dược học có vai trò quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Trong khi đó, nhu cầu tuyển dụng nhân lực luôn ở mức cao nhưng thực tế nhân lực ngành Dược tại Việt Nam hiện nay vẫn hạn chế.

Thêm vào đó, mục tiêu phát triển ngành Dược Việt Nam đến năm 2020 phải đáp ứng được 100% nhu cầu thuốc nội địa, giảm sự phụ thuộc vào thuốc nhập khẩu, toàn bộ cơ sở kinh doanh thuốc phải đạt tiêu chuẩn GPP.

Từ những yếu tố trên cho thấy nhu cầu nhân sự ngành Dược để tham gia vào nhiều vị trí khác nhau trong dây chuyền sản xuất và phân phối dược phẩm, mở ra cơ hội việc làm rất lớn cho sinh viên tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn chính quy.

Bạn còn chần chờ gì nữa mà không nộp hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn bằng cách gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện, hoặc nộp trực tiếp về Văn phòng tuyển sinh của Nhà trường.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.edu.vn

 

About Viên Biên tập

View all posts by Viên Biên tập →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *