Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

Đáp ứng nhu cầu về nguồn nhân lực của ngành Xét Nghiệm, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm học tại Sài Gòn năm 2018.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

Ngành Xét Nghiệm liên quan trực tiếp tới việc đưa ra chẩn đoán và điều trị bệnh nên người làm xét nghiệm phải đảm bảo được trình độ tay nghề. Vì vậy rất nhiều sinh viên tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm đã quyết định Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn không chỉ với mong muốn nâng cao kiến thức mà còn giúp họ tìm kiếm cơ hội việc làm đúng ngành.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

Nhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo thí sinh, Cao đẳng Y Dược Tp. HCM thông báo mở rộng chỉ tiêu tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn với hình thức sau:

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm:

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm dành cho các đối tượng đã tốt nghiệp Trung Cấp ở nhóm ngành sức khỏe như (Trung Cấp Điều dưỡng, Trung Cấp Dược, Trung Cấp Y sỹ đa khoa…). Những đối tượng không phải tốt nghiệp Trung Cấp Xét nghiệm đều phải học chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề.

Thời gian đào tạo:

Với các lớp học Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn thời gian đào tạo là 1,3 năm. Học ngoài giờ hành chính là các buổi tối trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật tạo điều kiện tốt nhất cho những thí sinh có thể sắp xếp vừa học vừa làm.

Thời gian nhận hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm:

Đối với hệ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn nhà trường nhận hồ sơ đăng ký học vào nhiều đợt trong năm, thí sinh có thể nộp hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần.

Học phí Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

Học phí Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm  Sài Gòn năm 2018

Mức phí đào tạo: 800.000/ tháng, nhà trường thu theo 5 tháng một.

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

Để trở thành những học viên của Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018 thì việc đầu tiên mà các thí sinh nên làm đó là chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn với các loại giấy tờ sau:

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm theo mẫu của nhà trường.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp THPT có công chứng
  • 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm và bảng điểm tương đương hoặc bằng tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe cùng chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề.
  • 04 Ảnh thẻ cỡ 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, có ghi đầy đủ họ và tên, số điện thoại, địa chỉ của mình để nhà trường tiện liên lạc khi cần thiết.

Việc học Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn không chỉ giúp bạn nâng cao được giá trị bằng cấp mà còn cải thiện trình độ tay nghề và cơ hội việc làm cho bản thân. Do đó, để đạt được những điều này thì yếu tố quan trọng ảnh hưởng nhiều nhất chính là lựa chọn cho mình một địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng và Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là cái tên được gọi đầu tiên.

Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tự hào là địa chỉ được rất nhiều bạn trẻ học và phụ huynh học sinh tin tưởng lựa chọn theo học. Với chất lượng đào tạo đạt chuẩn Bộ Y Tế đảm bảo sinh viên sau thời gian học tập tại đây có thể tự tin làm việc ở các cơ sở y tế, phòng khám….

Bạn còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký ngay học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn. Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn luôn mở rộng cánh cửa chào đón các học viên có niềm đam mê với nghề.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.edu.vn

 

About Viên Biên tập

View all posts by Viên Biên tập →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *