Thông báo tuyển sinh Trung cấp Hộ sinh Sài Gòn năm 2018

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Trung cấp Hộ sinh năm 2018 với điều kiện đơn giản.

Thông báo tuyển sinh Trung cấp Hộ sinh Sài Gòn năm 2018

Thông báo tuyển sinh Trung cấp Hộ sinh Sài Gòn năm 2018

Ngành Hộ sinh hiện nay có vai trò rất quan trọng trong công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Thế nhưng, nguồn nhân lực ngành Hộ sinh ở Việt Nam đang rất khan hiếm và cần được bổ sung gấp. Đây cũng chính là lý do mà số lượng thí sinh đăng ký học Hộ sinh năm 2018 cũng tăng cao.

Điều kiện tuyển sinh Trung cấp Hộ sinh năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Hộ sinh hệ Trung cấp năm 2018 với điều kiện xét tuyển đơn giản, dễ dàng. Vậy điều kiện xét tuyển là gì?

Chỉ cần các thí sinh tốt nghiệp THCS trở lên thì đã có thể trở thành học viên Trung cấp Hộ sinh năm 2018 – Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn. Bên cạnh đó, học viên cũng cần có một lý lịch trong sạch, không vi phạm pháp luật Việt Nam và có một sức khỏe tốt để theo học tại Trường.

Điều kiện tuyển sinh Trung cấp Hộ sinh năm 2018

Điều kiện tuyển sinh Trung cấp Hộ sinh năm 2018

Khi theo học tại trường, sinh viên được học tập trong môi trường chuyên nghiệp dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, tâm huyết với nghề. Đặc biệt, nhà trường còn có bệnh viên riêng, giúp sinh viên vững tay nghề sau khi ra trường.

Thời gian học Trung cấp Hộ sinh trong bao lâu?

Bên cạnh điều kiện xét tuyển, thời gian học trong bao lâu cũng được nhiều thí sinh quan tâm. Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo thời gian học Trung cấp Hộ sinh tùy thuộc vào bằng cấp của thí sinh đó và cụ thể như sau:

 • Thời gian đào tạo 10 tháng: Đối với những thí sinh đã có bằng Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm sức khỏe như: Trung cấp Dược, Trung cấp Y học cổ truyền, Trung cấp Điều dưỡng…
 • Thời gian đào tạo 12 tháng: Đối với thí sinh muốn học chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh và đã có bằng Trung cấp trở lên nhóm ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Kế toán, Quản trị kinh doanh, Sư phạm, Công nghệ thông tin…
 • Thời gian đào tạo 2 năm: Đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc có bằng bổ túc văn hóa cấp 3.
 • Thời gian đào tạo là 2 năm 3 tháng: Đối với thí sinh đã học xong chương trình lớp 12 nhưng vì lý do nào đó mà trượt tốt nghiệp trung học phổ thông.
 • Thời gian đào tạo 3 năm: Đối với thí sinh đã tốt nghiệp THCS.

Sau khi hoàn thành xong chương trình học, học viên được cấp bằng Trung cấp Hộ sinh chính quy và có thể học Liên thông tại các trường Cao đẳng Y Dược theo quy định của Bộ.

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Hộ sinh cần những giấy tờ gì?

Các thí sinh có nhu cầu học Hộ sinh hệ Trung cấp Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn cần chuẩn hồ sơ xét tuyển với đầy đủ các loại giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký tuyển sinh Trung cấp.
 • 02 bản photo công chứng bằng Trung cấp (CĐ hoặc ĐH) kèm bảng điểm đối với những đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên.
 • 02 bản photo có công chứng bằng Tốt nghiệp THPT/BTVH
 • Bằng Tốt nghiệp trung học cơ sở (dành cho đối tượng tốt nghiệp trung học cơ sở)
 • 01 bản sao Giấy khai sinh.
 • 04 ảnh 3×4 (chụp không quá 06 tháng) mặt sau ảnh ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh, quê quán.
 • 02 phong bì dán sẵn tem và ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh (hoặc người thân) để nhà trường liên hệ khi cần thiết.

Sau khi hoàn thành xong hồ sơ xét tuyển Trung cấp Hộ sinh thí sinh có thể gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh. Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn luôn chào đón các tân sinh viên năm 2018 đam mê và nhiệt huyết với nghề.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.edu.vn

 

Trả lời