Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 ngoài giờ hành chính

Với mong muốn tạo điều kiện cho các sinh viên vừa học vừa làm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 ngoài giờ hành chính.

hông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 ngoài giờ hành chính

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 ngoài giờ hành chính

Khác với chương trình đào tạo Cao đẳng Dược TP HCM, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn dành cho những người đã tốt nghiệp một văn bằng từ bậc Cao đẳng trở lên, vì thế hầu hết người theo học là người đã đi làm các công việc khác muốn có nhu cầu học thêm ngành Điều dưỡng. Nắm bắt được yêu cầu đó, trong năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã mở rộng tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 ngoài giờ hành chính

Cập nhật được những mong muốn học tập có thể vừa học vừa làm của thí sinh trên cả nước, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báotuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngoài khung giờ hành chính với điều kiện xét tuyển đơn giản. Theo đó, các thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện đã tốt nghiệp một văn bằng Cao đẳng trở lên bất kỳ chuyên ngành nào trong hệ thống Giáo dục quốc dân, đảm bảo sức khỏe tốt để theo học theo quy định, thí sinh có lý lịch rõ ràng, trong sạch, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự thì các thí sinh hoàn toàn có cơ hội trở thành tân sinh viên của Trường.

Với điều kiện xét tuyển đơn giản như trên cùng mức học phí đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn phù hợp thì có nhiều thí sinh đang lựa chọn ngành nghề này, minh chứng là tỷ lệ nộp hồ sơ xét tuyển theo học đều tăng dần qua các năm, vượt qua cả dự kiến của Nhà trường. Đặc biệt với nhu cầu vừa học vừa làm của các thí sinh Nhà trường còn mở lớp đào tạo ngoài khung giờ hành chính vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật, giúp các thí sinh vừa có thể đi học mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại cũng như tài chính kinh tế. Thời gian đào tạo được áp dụng với từng đối tượng theo học cụ thể:

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn được áp dụng với từng đối tượng theo học

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn được áp dụng với từng đối tượng theo học

  • Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 18 tháng: Áp dụng cho các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Xét nghiệm,… muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.
  • Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 20 tháng: Áp dụng cho các đối tượng tốt nghiệp nhóm ngành ngoài sức khỏe như: Báo chí, Kinh tế, Sư phạm,…

Sau khi các thí sinh hoàn thành chương trình học sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy, Mẫu bằng cấp do Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo đúng mẫu bằng tốt nghiệp cao đẳng dùng chung cho tất cả các trường Cao đẳng trong toàn quốc như Cao đẳng Y Dược TPHCM, Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội,…quy định tại Thông tư số 10/TT-BLĐTBXH ngày 13/3/2017.

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Như vậy, thời gian học tập ngoài giờ hành chính là cơ hội giúp những thí sinh vừa học vừa làm có mong muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Sài GònTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoàn thiện. Theo đó, bạn có thể chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh ngay ngày hôm nay để nhanh chóng đi học theo kế hoạch.

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 theo đúng quy định sẽ bao gồm các giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng
  • 01 Sơ yếu lý lịch sinh viên có dấu của chính quyền địa phương
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp ĐH/CĐ kèm bảng điểm tương ứng
  • 02 bản sao công chứng học bạ cấp 3.
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Hồ sơ xét tuyển chính là cơ sở để nhà Trường nắm bắt thông tin cũng như đưa ra được quyền lợi mà trong suốt những năm tháng học tại Trường các sinh viên theo học có thể được hưởng. Vì thế các thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ mà Ban tư vấn tuyển sinh nêu trê. Để biết thêm thông tin chi tiết các thí sinh có thể liên hệ tới địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường và nhận được sự phản hồi sớm nhất.

Nguồn: Cao dang Duoc Tp HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *