Tiêu chí vàng giúp chọn trường đào tạo Cao đẳng Dược xứng đáng để theo học

Chọn lựa ngôi trường đào tạo Cao đẳng Dược có chất lượng đào tạo chuyên nghiệp, bài bản là một trong những yếu tố quyết định thành công của người học.

Tiêu chí vàng giúp chọn trường đào tạo Cao đẳng Dược xứng đáng để theo học

Tiêu chí vàng giúp chọn trường đào tạo Cao đẳng Dược xứng đáng để theo học

Trước sự thiếu hụt nguồn nhân lực của ngành Dược thì sinh viên theo học ngành nghề này chỉ cần có trình độ chuyên môn và kiến thức vững vàng thì sẽ không bao giờ phải sống trong nỗi lo thất nghiệp. Tuy nhiên, vì là ngành nghề có liên quan trực tiếp đến sức khỏe của người bệnh nên đòi hỏi về chất lượng của nguồn nhân lực cũng vô cùng khắt khe. Tiêu chí vàng giúp thí sinh chọn lựa được ngôi trường đào tạo Cao đẳng Dược TP.HCM xứng đáng để theo học bao gồm:

Có chương trình đào tạo kết hợp lý thuyết và thực hành chuyên sâu

Sinh viên theo học ngành Dược phải được đào tạo theo mô hình có sự kết hợp bài bản giữa lý thuyết và thực hành chuyên sâu. Chính vì vậy mà một ngôi trường có chương trình đào tạo kết hợp lý thuyết với thực hành thực tế sẽ giúp sinh viên nâng cao trình độ chuyên môn và kỹ năng tay nghề, đáp ứng được các đòi hỏi ngày càng cao của xã hội.

Có chương trình đào tạo kết hợp lý thuyết và thực hành chuyên sâu

Có chương trình đào tạo kết hợp lý thuyết và thực hành chuyên sâu

Có hệ thống cơ sở vật chất đạt chuẩn yêu cầu Bộ Y tế

Đối với ngành Dược, học kiến thức quan trọng nhưng những giờ học thực hành trên phong thí nghiệm cũng quan trọng không kém. Học thực hành sẽ giúp sinh viên nhanh chóng phát triển kỹ năng chuyên môn và làm quen với công việc của mình. Do đó, khi lựa chọn trường Cao đẳng Dược cho mình thì đừng quên tiêu chí “sát sườn” này nhé. Chọn lựa ngôi trường có hệ thống cơ sở vật chất đạt chuẩn yêu cầu của Bộ Y tế là một trong những yếu tố quan trọng quyết định thành công trong sự học của sinh viên Cao đẳng Y Dược là ngôi trường đào tạo phải có hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đáp ứng được nhu cầu học tập, nghiên cứu, tìm hiểu của sinh viên.

Có phương pháp đào tạo kỹ năng mềm và Tiếng Anh tốt

Sinh viên tốt nghiệp ngành Dược có thể làm nhiều công việc khác nhau như Dược sĩ, Trình Dược viên, làm việc trong cơ sở sản xuất thuốc, kiểm nghiệm, quản lý dược phẩm…Do đó, sinh viên Dược cần phải được học những kỹ năng mềm như làm việc nhóm, giao tiếp, kỹ năng trình bày, quản lý…từ khi còn ngồi trên giảng đường. Về vấn đề này, bạn đọc hoàn toàn có thể yên tâm nếu theo học tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2017

Đào tạo Cao đẳng Dược kết nối với bệnh viện, doanh nghiệp

Ngôi trường đào tạo Cao đẳng Dược có sự kết hợp với bệnh viện, các công ty dược sẽ giúp tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên ngành Dược. Nhận thấy rõ điều này, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đã có sự liên kết với các bệnh viện và công ty Dược phẩm, Trung tâm Truyền thông và Dịch vụ việc làm để giúp tư vấn hướng nghiệp và kết nối việc làm cho sinh viên sau khi ra trường.

Các bạn trẻ có đam mê nghề Dược và có mong muốn theo học tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thì hãy chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM và thực hiện ước mơ của mình nhé.

Nguồn: Truongcaodangyduocsaigon.edu.vn

About Viên Biên tập

View all posts by Viên Biên tập →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *