Tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM hệ chính quy năm 2022

Thông tin đến các thí sinh về nội dung tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM hệ chính quy khóa khai giảng năm 2022 đào tạo thời gian giờ hành chính.

Thông tin khóa học Cao đẳng Điều Dưỡng chính quy 2022

Với những bạn hoc sinh chuẩn bị tham thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2022 yêu thích ngành Điều Dưỡng hãy tham khảo ngay thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM khóa đào tạo chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo thông tin sau.

CAO ĐẲNG ĐIỀU DƯỠNG TPHCM KHÓA CHÍNH QUY TUYỂN SINH NĂM 2022 RA SAO?

Năm 2022 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo thông tin tuyển sinh đào tạo hệ chính quy Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM dự kiến theo phương thức xét tuyển phạm vi toàn quốc.  Thí sinh tham gia đăng ký học tại Trường không phải thi tuyển đầu vào mà chỉ cần đảm bảo ngưỡng chất lượng đầu vào như sau:

• Thí sinh có nguyện vọng theo học ngành Điều Dưỡng tại trường là công dân Việt Nam.
  • Thí sinh phải đảm bảo tốt nghiệp THPT và được cấp bằng theo quy định.
  • Thí sinh có lý lịch cá nhân đảm bảo, không có tiền án hoặc tiền sự.
  • Thí sinh đảm bảo sức khỏe tốt được cấp giấy chứng nhận, hồ sơ lý lịch đầy đủ minh bạch theo quy định.

Trên đây là các điều kiện cơ bản để tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng chính quy được nhà trường quy định trong năm 2022. Nếu đảm bảo được điều kiện như trên thí sinh có thể đăng ký trực tuyến ngay hôm nay để sớm tham gia khóa học.

Đào tạo Điều Dưỡng viên chính quy tại TPHCM năm 2022

HƯỚNG DẪN CHUẨN BỊ HỒ SƠ THAM GIA XÉT TUYỂN CAO ĐẲNG ĐIỀU DƯỠNG CHÍNH QUY NĂM 2022

Để tránh sai sót mất quyền lợi khi tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng chính quy hay các ngành khác như Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng VLTL & PHCN, Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Dược TPHCM và thí sinh nên chuẩn bị đủ các giấy tờ theo quy định của nhà trường. Thông tin chính xác về hồ sơ Cao đẳng Điều Dưỡng theo quy định mới nhất như sau:

• Phiếu tham gia xét tuyển Cao đẳng Y Dược chính quy theo mẫu 2022.
  • 02 Bản photo Bằng Tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 có công chứng.
  • 02 Bản photo Học bạ THPT cấp 3 có công chứng.
  • 02 Bản photo Giấy khai sinh có công chứng.
  • 02 Bản photo Chứng minh ND hoặc căn cước CD có công chứng.
  • 02 Bản photo Sổ Hộ Khẩu có công chứng.
  • 01 Bản gốc Giấy khám sức khỏe (không quá 06 tháng).
  • 02 hình 3×4, 02 hình 2×3 (không quá 06 tháng).

Thí sinh chuẩn bị các giấy tờ trên bỏ vào túi hồ sơ bên ngoài ghi đầy đủ thông tin và nhanh chóng gửi về Phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Sau khi tiếp nhận Nhà trường sớm liên hệ đến thí sinh và hướng dẫn các thủ tục tiếp theo.