Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn, đáp ứng nhu cầu nâng cao kiến thức, mở rộng cơ hội nghề nghiệp cho nhiều bạn trẻ.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao kiến thức của rất nhiều bạn trẻ, Cao đẳng Y Dược Tp. HCM thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn.

Việc lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng hệ Liên thông là cách tốt nhất giúp những thí sinh có bằng Trung Cấp có thể nâng cao kiến thức, tăng cơ hội việc làm sau khi ra trường.

Tại sao nên học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018?

Hiện nay, điều dưỡng viên là lực lượng không thể thiếu trong hệ thống Y tế, có vai trò quan trọng trong công tác chăm sóc sức khỏe, là cầu nối giữa bác sĩ và bệnh nhân.

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe và đời sống tinh thần hiện nay được mọi người quan tâm hàng đầu, vì vậy vai trò của người làm Điều dưỡng tại các cơ sở Y tế cũng vì đó mà tăng lên. Nhưng thực trạng nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng hiện nay đang thiếu hụt trầm trọng, chính vì đó học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hay Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 là một cách tốt nhất giúp bổ sung nguồn nhân lực và mang lại cơ hội việc làm với mức thu nhập cao.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018?

Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 với điều kiện như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe (Dược sĩ, Trung cấp Điều dưỡng, Kỹ thuật Xét nghiệm, Hộ sinh, Kỹ thuật Hình ảnh Y học…)
  • Có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (đối với những thí sinh học liên thông chéo ngành)
  • Lựa chọn môi trường Đào tạo chất lượng là yếu tố vô cùng quan trọng để bạn được hoàn thiện về kiến thức cũng như kỹ năng nghiệp vụ và lòng tâm huyết với nghề.

 Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

 Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 

Cao đẳng Y Dược Sài Gòn chính là lựa chọn tốt nhất cho những ai có ý định học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn. Cùng với đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm, trang thiết bị học tập hiện đại và thực hành đạt chuẩn Bộ Y Tế, đa số sinh viên tốt nghiệp tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đều tìm được việc làm với mức lương ổn định sau khi ra trường.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn

Thời gian học Điều dưỡng Cao đẳng hệ Liên thông – Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là 1,3 năm. Học viên sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và được học liên thông lên Đại học theo đúng quy đinh liên thông hiện hành.

Nhà trường có các lớp học vào buổi tối các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật, tạo điều kiện cho những sinh viên vừa có thể đi học mà không ảnh hưởng tới việc học.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Nếu muốn trở thành những học viên của Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thì các thí sinh phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn với các giấy tờ như sau:

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh hệ Cao đẳng;
  • Bản photo có công chứng bảng điểm Trung cấp;
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương có công chứng;
  • 04 ảnh thẻ cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng ghi đầy đủ họ và tên, ngày tháng năm sinh
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên lạc khi cần thiết.

Với những thông tin như vậy, mong rằng các thí sinh sẽ chuẩn bị thật kỹ lưỡng hồ sơ để có thể trở thành học viên hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn của Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.edu.vn

Trả lời