Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu lớp tháng 10/2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh và đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu học vào ngoài giờ hành chính lớp tháng 10/2022.

<center><em>VB2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tuyển sinh hình thức xét tuyển đầu vào</em></center>

VB2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tuyển sinh hình thức xét tuyển đầu vào

Vật lý trị liệu phục hồi chức năng là phương pháp điều trị bệnh lý an toàn và mang lại hiệu quả, nên ngày nay được sử dụng phổ biến. Phương pháp chữa bệnh này không cần dùng đến thuốc mà sử dụng các yếu tố vật lý như là: vận động cơ học, sóng âm, ánh sáng, nhiệt… tác động lên phần cơ thể người bệnh giúp cơ thể người bệnh phục hồi các chức năng bị suy giảm.

Tập vật lý trị liệu hỗ trợ làm giảm đau giúp giảm dần việc dùng thuốc, cải thiện và phục hồi lại khả năng vận động cho người bệnh sau chấn thương, bại liệt sau phẫu thuật. Ngoài ra còn giúp phòng ngừa nhiều vấn đề sức khỏe liên quan đến tuổi tác và mang lại nhiều lợi ích đến cho sức khỏe.

Năm 2022, điều kiện xét tuyển đầu vào Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu ra sao?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng hình thức xét tuyển dành cho đối thí sinh đã văn bằng 1Cao đẳng trở lên một chuyên ngành bất kỳ (VD: Kế toán, Công nghệ sinh học, Cao đẳng Dược..) có nguyện vọng theo học sang ngành học này thông tin cụ thể như sau:

– Phạm vi tuyển sinh: toàn quốc;

– Chuyên ngành đào tạo: Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng;

– Hình thức đào tạo: Học tập trung;

– Thời gian học: T7&CN (cả Sáng và Chiều);

– Thời gian đào tạo: 20 tháng (04 học kỳ chính).

<center><em>Địa chỉ đào tạo VB2 Cao đẳng VLTL và PHCN tại TPHCM</em></center>

Địa chỉ đào tạo VB2 Cao đẳng VLTL và PHCN tại TPHCM

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2022

Thông tin hồ sơ xét tuyển:

• 02 bản sao công chứng: Bằng cấp tốt nghiệp THPT);
  • 02 bản sao công chứng: Bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học trở lên;
  • 02 bản sao công chứng: Bảng điểm Cao đẳng/Đại học ngành tương đương;
  • 02 bản sao có công chứng: Giấy khai sinh; Căn cước công dân/CMT, Sổ hộ khẩu;
  • Ảnh thẻ cỡ ảnh: 2×3 và 3×4 (mỗi loại 02 ảnh và chụp không quá 06 tháng, mặt sau điền Họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ở mặt sau ảnh;
    );
  • Giấy khám sức khỏe HSSV (01 bản gốc, khám trong thời gian không quá 06 tháng trở lại đây);

Chi tiết thắc mắc thí sinh có thể liên qua hotline tư vấn tuyển sinh hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ cụ thể Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bên dưới nhé!