Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN lớp tháng 12/2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN lớp tháng 12/2022 hình thức xét tuyển, miễn thi dành cho thí sinh trình độ Cao đẳng trở lên.

<center><em>Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN lớp tháng 12/2022</em></center>

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN lớp tháng 12/2022

Chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur dành cho đối tượng đã tốt nghiệp một văn bằng 1 ngành nghề bất kỳ trước đó. Đối tượng này có nguyện vọng tham gia học chuyển đổi ngành nghề, bằng cấp khác sang ngành học này. Dưới đây là thông tin tuyển sinh và đào tạo chi tiết.

Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Tự hào là đơn vị đào tạo lĩnh vực Y Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tính đến điểm hiện này đã có hơn 13 năm kinh nghiệm trong đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao đẳng cũng ứng cho ngành Y tế.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN với hình thức xét tuyển đầu vào, miễn thi với điều kiện xét tuyển như sau:

• Yêu cầu thí sinh đã có bằng tốt nghiệp trình độ từ Cao đẳng trở lên (Cao đẳng Điều dưỡng, Công nghệ sinh học, Giáo dục thể chất,…);
  • Có sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng và không vi phạm pháp luật theo quy định.

Cơ sở vật chất trang thiết bị phục vụ cho học tập được Trường trang bị khang trang, hiện đại, đầu tư hệ thông đồng bộ và liên tục được đổi mới. Với đội ngũ giảng viên giảng dạy chuyên nghiệp với trình độ chuyên môn, tay nghề cao, mkinh nghiệm phong phú,… Điều này hứa hẹn với sinh viên sẽ có những giờ học tập chất lượng, sinh viên cũng có nhiều điều kiện để học tập, trao đổi và đúc rút cho mình những kinh nghiệm quý giá.

<center><em>Đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN</em></center>

Đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN

Các phương thức đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN

Thí sinh trúng tuyển khi tham gia xét tuyển tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ có nhiều sự lựa chọn tùy theo mong muốn cũng như điều kiện thực tế mà thí sinh có thể lựa chọn phương thức xét tuyển phù hợp.

Cách 1: Chuẩn bị hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN ký xét tuyển theo mẫu quy định đến nộp đăng ký xét tuyển trực tiếp tại VPTS và ĐT của Nhà trường.

Cách 2: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN. Theo hình thức này, thí sinh đăng ký xét tuyển tại hệ thống website chính thức của Nhà trường sẽ được cán bộ tư vấn thông tin tuyển sinh cập nhật thông tin và liên hệ lại hồ sơ thông tin chi tiết.

Thí sinh lựa chọn sao cho hình thức đăng ký xét tuyển thuận lợi nhất với bản thân. Điều này cũng giúp thí sinh chủ động trong việc đăng ký xét tuyển và nâng cao cơ hội trúng tuyển. Mọi chi tiết thắc mắc thí sinh liên hệ về các địa chỉ bên dưới nhé!

<center><em>Địa chỉ đào tạo KTV Vật lý trị liệu - PHCN chất lượng</em></center>

Địa chỉ đào tạo KTV Vật lý trị liệu – PHCN chất lượng

►► Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

►► Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

►► Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

►► Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 6, Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212.

►► Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh – P. Thịnh Quang – Q. Đống Đa – Hà Nội (Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.